Hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tìm hiểu mô hình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ giúp các thí sinh có cái nhìn chuẩn xác hơn về hệ đào tạo này và đưa ra được quyết định có nên theo học hay không?

Hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hiện nay, đã có rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp một văn bằng vẫn lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có cơ hội mở rộng việc làm tốt hơn cũng như đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho bản thân. Chính vì thế mà dù chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2018 đã có hàng ngàn hồ sơ xét tuyển được gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường, vậy mô hình đào tạo này có gì đặc biệt để sinh viên tốt nghiệp đều được nhà tuyển dụng chọn lọc đến vậy?

Mô hình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có gì đặc biệt?

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, không chỉ ở nước ta mà tại các nước khác trên thế giới cũng đã có các hình thức đào tạo hệ văn bằng cho các đối tượng có mong muốn chuyển đổi nghề khi đã có trong tay tấm bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên để tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân sau khi đã thất nghiệp ở văn bằng 1. Đặc biệt trong lĩnh vực y tế đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc các ngành Dược, Xét nghiệm,..sẽ giúp mọi người trau dồi học hỏi thêm nhiều kiến thức kĩ năng tốt hơn, một mặt để nắm được kiến thức chăm sóc bản thân, sau là để mở rộng cơ hội phát triển tương lai cho chính bản thân mình.

Nắm bắt được xu hướng mới của nền y học cùng nhu cầu học tập để phát triển ngành nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tạo điều kiện cho các đối tượng đang đi làm theo đuổi đam mê với nghề. Bên cạnh đó trường còn đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu có hệ văn bằng 2 tương ứng để đảm bảo nguồn nhân lực đang bị thiếu hụt trong ngành Y.

Ngành Điều dưỡng vẫn đang cần một nguồn nhân lực lớn

Ngành Điều dưỡng vẫn đang cần một nguồn nhân lực lớn

Ngành Điều dưỡng vẫn đang cần một nguồn nhân lực lớn

Nếu ai nhận định việc theo học ngành Điều dưỡng theo số đông sẽ dễ rơi vào tình trạng thất nghiệp thì đó là một nhận định sai lầm và không có căn cứ. Bởi tình trạng khát nhân lực ngành Điều dưỡng không chỉ dừng tại nước ta mà tại các nước đang phát triển như Nhật Bản, Đức, Mỹ cũng đang rất khát nguồn nhân lực này. Theo thống kê từ một trang tin tuyển dụng nhân sự, trong giai đoạn từ 2015- 2020 thì nước ta cần phải bổ sung thêm 10.887 Dược sĩ và 83.851 Điều dưỡng để có thể phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Mặt khác nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao thì mở ra được rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Liên thông, Văn bằng 2 và Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,… và những người có dự định theo học và làm việc trong ngành sức khỏe.

Nhưng để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp được các nhà tuyển dụng hài lòng và giao cho việc đảm nhận ở những vị trí cao thì các thí sinh cũng cần phải chọn một địa chỉ đào tạo uy tín để theo học. Vậy nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường nào tốt nhất?

Lĩnh vực y học đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của người dân đặc biệt tính mạng và sức khỏe nên luôn phải có sự thận trọng tỉ mỉ cao độ. Do vậy, đặc thù của ngành Y sẽ yêu cầu người học phải khắt khe hơn nhiều so với ngành học khác, đây cũng chính là lý do mà bất kỳ ai theo học ngành Y đều phải chọn ngôi trường đào tạo chuyên sâu, có đào tạo kỹ năng thực hành để khi tốt nghiệp các sinh viên đã có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đã từ lâu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là đơn vị đào tạo chuyên sâu về Y dược chất lượng tốt có quy mô rộng lớn và được bộ Y tế, bộ Giáo dục đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như nguồn lực đang ngày càng lớn mạnh của trường. Trường đặt ra mục tiêu đào tạo sinh viên Y Dược sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định nên kết hợp đào tạo kiến thức cơ bản và thực hành, đào tạo kĩ năng mềm cho sinh viên. Chính vì vậy sinh viên ra trường có được nền tảng tốt và kĩ năng tay nghề cao để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Ngoài chuyên môn đào tạo thì Nhà trường còn đưa hệ thống bệnh viện riêng vào đường giảng dạy, đưa cuộc cách mạng khoa học 4.0 vào ứng dụng thực tế. Do vậy các sinh viên theo học đều đươc tiếp xúc, vận hành máy móc trang thiết bị công nghệ hiện đại. Thực hiện các thao tác chính xác rõ ràng, được rèn luyện tính tỉ mỉ thận trọng, biết cách quản lý sắp xếp công việc khoa học và hợp lí. Ngoài ra trường còn có đội ngũ giảng viên có trình độ từ Thạc sĩ trở lên tâm huyết giàu kinh nghiệm để giảng dạy dẫn dắt sinh viên một cách tốt nhất.

Từ mô hình giảng dạy đến chất lượng đào tạo của Trường đều được đổi mới với mong muốn đem lại những giờ học giảng dạy tốt nhất cho các thí sinh, đồng thời giúp các thí sinh sớm thực hiện được ước mơ của mình, để theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Để quá trình chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục được đầy đủ các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến và làm hồ sơ xét tuyển gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa