Hé lộ 3 lý do khiến gái ngành Y lúc nào cũng ế chồng hơn gái ngành khác


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mặc dù thông minh, giỏi giang hay xinh đẹp thì nhiều cô gái ngành Y cũng rất khó để tìm được người yêu hay bạn đời. Vậy nguyên nhân khiến những cô gái ấy ế chồng là gì?

Hé lộ 3 lý do khiến gái ngành Y lúc nào cũng ế chồng hơn gái ngành khác

Hé lộ 3 lý do khiến gái ngành Y lúc nào cũng ế chồng hơn gái ngành khác

Theo đó, thống kê mới nhất cho thấy gái ngành Y thuộc top ế chồng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt là những cô gái muốn học lên cao hoặc quá độc lập và mạnh mẽ thì càng khó rất chồng hoặc tìm được người yêu.

Con gái ngành Y quá giản dị và không biết chăm chút ngoại hình

Điều đầu tiên mà bạn có thể nhận thấy ở cô gái ngành Y khác biệt so với con gái các ngành khác chính là ngoại hình. Nếu như con gái các ngành khác biết làm đẹp, son phấn và ăn mặc đẹp thì có thể nhận thấy con gái học Y thường rất giản dị. Cô ấy sẽ để mặt mộc ra đường hoặc đi học là thường xuyên. Tuy nhiên, những cô gái như thế chẳng biết cách thể hiện sự nữ tính của bản thân. Cô ấy quá đơn giản và không làm đẹp như bạn gái khác nên đàn ông có vẻ không thích. Chàng trai chỉ yêu cô gái ngành Y khi biết được tính cách của nàng chứ vẻ bề ngoài quá xuề xòa không thể nào hấp dẫn hay ăn điểm trong mắt nam giới được. Đó cũng chính là lý do mà cô gái bạn thân tôi, hiện đang học tại Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn chưa tìm được người yêu. Có lẽ quá bận rộn vì lịch học, lý thuyết rồi đến thực hành, đi trực rồi đi làm đã chiếm hết thời gian hẹn hò và làm đẹp cho bản thân.

Quá mạnh mẽ và độc lập nên đàn ông sợ yêu con gái ngành Y

Bên cạnh việc quá giản dị thì việc tiếp theo mà các chàng trai nhận thấy ở gái ngành Y khiến chàng ấy không muốn tiếp cận và làm quen với cô ấy chính là tính cách quá mạnh mẽ. Cô ấy giỏi giang, thông minh, tri thức đến nỗi không có chuyện gì hay vấn đề nào mà cô ấy không phải là chuyên gia. Cô ấy có thể nói chuyện và bàn bạc với người yêu về mọi thứ. Tuy nhiên, việc quá giỏi mà khiến cho những chàng trai bình thường không thể đủ tự tin để yêu và cưới cô ấy làm vợ. Thêm nữa, tính cách mạnh mẽ, độc lập của cô ấy càng làm vấn đề khiến đàn ông không thể đủ để che chở cho cô ấy. Chính sự cá tính ấy đã khiến những cô gái như đang học ở Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn chưa tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình.

Con gái ngành Y quá giản dị và không biết chăm chút ngoại hình

Con gái ngành Y quá giản dị và không biết chăm chút ngoại hình

Quá nhạy cảm và luôn quan tâm và chăm sóc người yêu như người bệnh

Thêm một cái khácà bạn cần biết khiến cho các cô gái ngành Y không thể tìm được người thương ưng ý. Đó chính là sự nhạy cảm của cô ấy. Có thể bạn chưa biết tuy bên ngoài mạnh mẽ, độc lập và tỏ ra lạnh lùng như có nói thế nào thì cô ấy cũng vẫn là con gái. Cô ấy cũng có những phút yếu đuối, đau khổ và vấp ngã trên đường đời. Chính lúc ấy là lúc cô ấy cần được quan tâm, chăm sóc và nuông chiều nhất. Và người đàn ông yêu thương cần phải nhận ra điều đó và chăm sóc cô ấy để vượt qua những phút yếu lòng nhất. Câu chuyện tình của giảng viên đang công tác ở Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  với cô bạn cùng trường cùng là một câu chuyện như thế. Mặc dù khá mạnh mẽ nhưng khi cô ấy có chuyện thì người đàn ông cần phải nhận ra ngay. Đó cũng là điều mà không phải người đàn ông nào cũng biết và nhận ra. Nếu không cẩn thận bạn và chuyện tình của bạn sẽ gặp vấn đề.

Cô ấy có tính cẩn thận và chu đáo nên cứ ai yêu gái ngành Y thì sẽ có được sự chăm sóc quan tâm như người bệnh. Bạn sẽ chẳng cần lo lắng khi ốm đau sẽ không có người chăm sóc hay mua thuốc cho uống. Cô ấy sẽ là người bác sĩ chăm sóc cho bạn. Tuy nhiên, đối với bản chất của người đàn ông thì việc này cũng không tốt. Họ cũng cần tỏ ra mạnh mẽ và không thích người con gái quá mạnh và chăm chút cho mình như một bệnh nhân. Chàng ta sẽ cảm thân bản thân mình yếu đuối trước người con gái của mình. Đó cũng là vấn đề mà nhiều cô gái đang theo học Cao đẳng Y – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lo lắng khi tìm người yêu cho mình.

Quá nhạy cảm và luôn quan tâm và chăm sóc người yêu như người bệnh

Quá nhạy cảm và luôn quan tâm và chăm sóc người yêu như người bệnh

Trang Minh