Facebook là kênh bán thuốc hiệu quả nhất


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thống kê từ những cửa hàng kinh doanh trong nước ta năm 2017 cho thấy hiệu quả bán hàng qua Facebook tăng đáng kể và Facebook là kênh bán thuốc hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. 

Facebook là kênh bán thuốc hiệu quả nhất

Facebook là kênh bán thuốc hiệu quả nhất

Thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội kinh doanh, tiếp cận khách hàng và thị trường nhiều hơn đặc biệt là những doanh nghiệp bán thuốc.

Facebook là kênh bán thuốc hiệu quả nhất

Theo thông tin mà ban truyền thông Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được Nhà thuốc là nhóm ngành có tỷ lệ các cửa hàng không bán online nhiều nhất với tổng doanh thu đạt 40%. Gắn liền với các kênh bán hàng là các kênh tiếp thị phổ biến. Top 3 kênh tiếp thị được các cửa hàng sử dụng nhiều nhất đó là tiếp thị trên Facebook (87%), tổ chức các chương trình tiếp thị tại cửa hàng (70%) và tiếp thị online qua các kênh khác như email marketing, đăng bài trên diễn đàn, Youtube… (51%). Việc chạy quảng cáo Google adwords chỉ chiếm 38% (chưa bằng 1 nửa so với quảng cáo Facebook).

Như vậy có thể thấy rằng việc lựa chọn Facebook làm kênh bán hàng đang mang lại lợi nhuận rất lớn cho các doanh nghiệp. Mức độ người sử dụng Facebook ngày càng nhiều, lượng tương tác cũng chính vì thế tăng lên, các doanh nghiệp bán thuốc tận dụng mạng xã hội để tiếp cận sản phẩm tới người tiêu dùng. Facebook luôn miễn phí, hơn nữa là việc lập fanpage và group dễ dàng giúp bạn có một kênh quản lý và tương tác trực tiếp với người dùng một cách thuận tiện hơn. Việc xây dựng những trang fanpage lớn nên được chú trọng, và điều hiển nhiên là làm điều này vô cùng hiệu quả.

Quảng cáo Facebook hỗ trợ cực tốt việc chọn lựa khách hàng mục tiêu. Các thông số như độ tuổi, giới tính, học vấn, làm việc, sở thích… giúp nhà quảng cáo target dễ dàng đến người dùng, vì vậy sẽ có nhiều khách hàng hơn. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm việc quảng cáo giới thiệu sản phẩm tới người dùng là điều thực sự cần thiết và không có gì tương tác nhanh và hiệu quả bằng cách sử dụng mạng xã hội, ở đây chính là sử dụng Facebook.

Theo như Trình Dược Viên Nguyễn Ngọc Linh đã có 3 năm kinh nghiệm bán thuốc, giới thiệu thuốc tới người tiêu dùng, chị cho rằng việc sử dụng Facebook không những giới thiệu sản phẩm tới khách hàng 1 cách nhanh chóng mà còn làm tăng tính tương tác giữa nhà phân phối với khách hàng. Khách hàng có thể tương tác, giới thiệu sản phẩm của mình cho những người thân, đồng thời có thể tham khảo ý kiến khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ từ đó có thể thay đổi phương thức bán hàng sao cho phù hợp.

Dược sĩ ngành học tiềm năng trong tương lai

Dược sĩ ngành học tiềm năng trong tương lai

Dược sĩ ngành học tiềm năng trong tương lai

Với nhu cầu học tập và việc làm như hiện nay, ngành Dược là một trong những lĩnh vực tiềm năng với nhiều cơ hội phát triển. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được sử dụng các Dược phẩm cũng như các dịch vụ mà Dược sĩ cung cấp ngày càng tăng lên, khiến cho ngành Dược ngày càng phát triển và cần số lượng lớn nguồn nhân lực, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội, Đại học Dược,…sẽ có cơ hội việc làm rộng mở.

Có một điều mà các Dược sĩ cần lưu ý đó chính là cuộc cách mạng 4.0 sẽ khiến các dây chuyền sản xuất cũng như đóng gói Dược phẩm ngày càng được hiện đại hóa, nếu Dược sĩ không thực sự giỏi, không thực sự có tay nghề và được đào tạo bài bản ở những trường chất lượng thì nguy cơ thất nghiệp cũng là rất cao. Việc lựa chọn học Cao đẳng Dược ở một địa chỉ chất lượng sẽ mang lại cơ hội cho các thí sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược đi đầu trong công tác đào tạo Dược sĩ tại Việt Nam. Với mục tiêu đào tạo ra những Dược sĩ cao đẳng làm được việc và có việc làm, nhà Trường luôn đổi mới chương trình đào tạo sao cho phù hợp nhất, bám sát được với thực tế của nhà tuyển dụng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học vào đào tạo ngành Y Dược.

Thí sinh có nhu cầu học tập có thể đăng ký xét tuyển tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn