Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là ngành thu hút số lượng lớn thí sinh đăng ký học hiện nay. Rất nhiều bạn thí sinh đã gửi câu hỏi về cho Trường với nội dung: Đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những ai?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc giúp các bạn thí sinh như sau:

Tiềm năng phát triển của ngành Dược

Ngành Dược là ngành có nhiều cơ hội việc làm hiện nay. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn có thể làm các công việc liên quan tại một số nơi như:

 • Có thể làm việc tại các bệnh viện với nhiệm vụ của một Dược sĩ hoặc tham vấn cùng bác sĩ để đưa ra những toa thuốc tốt nhất cho bệnh nhân…
 • Bạn cũng có thể làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc, nghiên cứu quy trình cũng như theo dõi và đảm bảo thuốc đạt chất lượng.
 • Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn cũng có thể làm Trình dược viên, hoặc bán thuốc tại các Nhà thuốc tư nhân, quầy thuốc… hoặc tự mở cho mình một quầy thuốc.

Ngành Dược đang được coi là một ngành vô cùng tiềm năng hiện nay, trong những năm qua ngành Dược đã có những tiến bộ vượt bậc, tuy nhiên ngành này cũng đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nguồn nhân lực. Đây được coi là một cơ hội tốt đối với những người muốn theo đuổi đam mê trở thành một dược sĩ.

Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Dược sĩ là một trong những ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Đây là một trong những ngành có mức thu nhập ổn định cùng với môi trường làm việc đa dạng. Nắm bắt được nhu cầu chung của toàn xã  hội, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược, để có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh cần đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải có 1 văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ tại một trường nằm trong hệ thống giáo dục Việt Nam.
 • Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học, không được năm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, nếu như đáp ứng đủ điều kiện trên thì hoàn toàn có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu chuyên môn và kinh nghiệm, người học sẽ được tiếp thu những kiến thức về ngành Dược một cách tốt nhất. Sau thời gian 2 năm học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên sẽ có được tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, các bạn cũng có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học.

Đặc biệt, để tạo điều kiện cho người học, hiện nay Nhà trường có mở các lớp học vào trong và ngoài giờ hành chính, hoặc Thứ 7 & Chủ nhật để học viên có thể vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh

 

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn