Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì em cần đáp ứng được điều kiện gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi?

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y khoa cập nhật, cùng với sự phát triển của Y học hiện đại thì ngành Dược ở nước ta cũng đang có sự chuyển mình vô cùng mạnh mẽ, theo đó ngành Dược đã biết cách ứng dụng những công nghệ hiện đại để chiết xuất Dược liệu,…vào việc điều chế Dược phẩm. Mặt khác, còn nghiên cứu các dược liệu để sản xuất ra các loại thuốc tương ứng chữa trị với từng căn bệnh cụ thể, tìm ra phương pháp điều trị bệnh cũng như nâng cao chất lượng điều trị bệnh của bệnh nhân. Ngoài các công việc nghiên cứu thì ngành Dược còn có thể phát triển nhiều cơ hội việc làm tiềm năng như Marketing Dược, Trình Dược viên,…Do đó những nhu cầu theo học ngành Dược tăng đột biến, đặc biệt theo ghi nhận, tuy chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2018, đã có hơn 1000 hồ sơ đăng kí xét tuyển học ngành Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thậm chí có rất nhiều cử nhân sau khi đã tốt nghiệp một Văn bằng cũng muốn chuyển đổi ngành học này để phát triển tương lai. Vậy khi muốn chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược thì cần đáp ứng điều kiện như thế nào?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?      

Là ngành học luôn “hot” và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, những năm gần đây, có rất nhiều bạn trẻ theo học chuyển đổi học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn tìm được công việc ổn định với mức thu nhập cao. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức thức xét tuyển và không phải thi đầu vào, điều kiện học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thí sinh cần có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Thời gian đào tạo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong vòng 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng cụ thể.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  • Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng được áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,…
  • Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng được áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Kế toán, Tài chính…

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng chính là điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và các hệ đào tạo khác của Nhà trường. Nếu các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 muốn theo học ngành này để phát triển tương lai thì có thể đăng kí theo học hệ Cao đẳng Dược chính quy, bằng cấp có giá trị tương đương những đối tượng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Ngày càng có nhiều người chọn lựa chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Ngày càng có nhiều người chọn lựa chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội