Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 có gì mới?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhu cầu chuyển đổi ngành Điều dưỡng ngày càng tăng cao thì liệu “con số đông” này có làm điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 thay đổi hay không?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định đúng đắn

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định đúng đắn

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định đúng đắn

Theo Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội, khi đứng trước quyết định chọn ngành, chọn nghề sau một lần thất bại thì mỗi người cần đưa ra định hướng phát triển tương lai cho bản thân bên cạnh những yếu tố quan trọng đó là: Xu hướng phát triển của lĩnh vực ngành nghề; Khả năng xin việc và mức thu nhập; Chiến lược phát triển của Nhà nước cho lĩnh vực nghề bạn quan tâm… để có thể tìm kiếm được công việc ổn định nhất sau khi ra trường, mặt khác không để bạn một lần nữa bị rơi vào “bể thất nghiệp”. Theo các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cho biết, trong các nghề nghiệp hiện nay, Y Dược đang khẳng định được vai trò và vị trí không thể thay thế của mình, đặc biệt là ngành Điều dưỡng, chuyên ngành này không chỉ đang thiếu nhân lực trầm trọng ở trong nước mà ngay tại các quốc gia đang phát triển chuyên ngành này cũng đang bên bờ vực “khát”. Đây chính là những khó khăn mà Bộ Y tế đang phải đối mặt từng ngày nhưng cũng chính là cơ hội để các thí sinh theo học có thể mở rộng cơ hội việc làm.

Chưa kể nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội cũng là một yếu tố thu hút sinh viên theo học chuyên ngành này. Bởi khi nền kinh tế phát triển, dịch bệnh hoành hành, môi trường ô nhiễm càng sản sinh ra nhiều căn bệnh lạ và nguy hiểm, con người đòi hỏi được chăm sóc, phòng tránh hơn là việc điều trị,… Nhờ vào giá trị của mình, ngành Điều dưỡng đang trở thành lĩnh vực phát triển nhất hiện nay và là lý do hấp dẫn lượng lớn thí sinh đăng ký xét tuyển theo học Cao đẳng chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Đặc biệt trong năm 2018 lượng thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đã tăng vọt, đây thực sự là những tín hiệu đáng mừng cho toàn ngành y tế sắp thoát ra khỏi thảm cảnh “việc nhiều, người làm không có”. Do đó, nhiều chuyên gia nhận định, việc chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định đúng đắn nhất hiện nay! Vậy trong năm 2018, điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội như thế nào?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là gì?      

Là ngành học luôn “hot” và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, những năm gần đây, có rất nhiều bạn trẻ sau khi đã tốt nghiệp tấm bằng cử nhân danh giá nhưng không thể phát triển cơ hội việc làm đã quyết định chuyển đổi ngành học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức thức xét tuyển, điều kiện học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh cần có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Thời gian đào tạo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng cụ thể:

  • Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng được áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,…
  • Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng được áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Kế toán,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển đơn giản

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển đơn giản

Đây là những điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh cần đáp ứng được và thời gian tương ứng với bằng cấp của từng đối tượng theo học. Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Vì thế khi đã đáp ứng được điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Mọi thông tin về hồ sơ xét tuyển cũng như thời gian đào tạo hay có bất kì điều gì thắc mắc, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: caodangykhoa.vn