Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 là gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 sẽ giúp thí sinh trở thành sinh viên chuyên ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 là gì?

Để có thể xét tuyển vào bất kỳ trường Đại học, Cao đẳng Y khoa nào thì thí sinh đều buộc phải đáp ứng những điều kiện đặt ra theo quy định. Theo đó để có thể xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tối thiểu của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường đưa ra. Nhưng thí sinh cũng không nên quá lo lắng bởi trong năm 2018, được sự cho phép của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nới lỏng điều kiện xét tuyển, tạo nhiều điều kiện cho tất cả các thí sinh theo học mở rộng tương lai. Vậy, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 là gì?

Với những thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần tuân thủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như điều kiện do Nhà trường đặt ra. Theo đó thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học tốt chương trình đào tạo do Nhà trường đề ra.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội buộc những thí sinh có mong muốn theo học ngành Vật lý trị liệu cần đáp ứng được. Theo đó, những thí sinh không đáp ứng được một trong những tiêu chí trên thì sẽ không còn cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng chính quy của Trường. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội cũng chính là điều kiện xét tuyển cho các hệ đào tạo khác của Trường, đây là điều kiện khá đơn giản, điều này cũng được các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định hầu hết các thí sinh đều có thể đáp ứng được. Đặc biệt với hình thức xét tuyển, miễn thi không chỉ giảm áp lực cho các thí sinh mà còn gia tăng cơ hội trúng tuyển đến các thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Khi đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 theo đúng quy định để có thể nhanh chóng biến giấc mơ trở thành sinh viên chuyên ngành Vật lý trị liệu.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 theo quy định cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Khi Nhà trường nhận được hồ sơ xét tuyển thì Nhà trường sẽ dựa vào đó để nắm bắt thông tin của thí sinh và xem xét thí sinh đó có trúng tuyển hay không, sau đó đưa ra các quyền lợi mà thí sinh đó đáng được hưởng. Ngoài Cao đẳng Vật lý trị liệu thì các thí sinh còn mở rộng các hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệuđược nhiều thí sinh quan tâm. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về chương trình tuyển sinh thì thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội