Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các thí sinh hoàn toàn có thể trở thành sinh viên ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Nhiều thí sinh chọn học Cao đẳng Dược chính quy để phát triển tương lai

Nhiều thí sinh chọn học Cao đẳng Dược chính quy để phát triển tương lai

Theo học ngành Dược là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ sau khi đã hoàn thành chương trình học phổ thông. Do đó, những thông tin liên quan đến tuyển sinh, điểm chuẩn, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược luôn là những câu hỏi hot được cập nhật trên các trang thông tin điện tử tuyển sinh và diễn đàn giáo dục trên cả nước mong muốn được giải đáp.

Nhiều thí sinh chọn học Cao đẳng Dược chính quy để phát triển tương lai

Theo những dự báo của các chuyên gia đầu ngành Kinh tế, ngành Dược đang trên đà phát triển mạnh và sẽ còn nhiều bước tiến vượt bậc trong tương lai, tạo nhiều cơ hội việc làm cho người theo học. Bởi trên thực tế, ngành Dược không chỉ dừng lại ở công việc bán thuốc trong bệnh viện mà ngành Dược sẽ còn tác động nhiều lên nền kinh tế của nước ta, cụ thể các ngành công nghiệp Dược phẩm, nghiên cứu thuốc, phát triển thị trường thuốc ở nước ta đang rất có tiềm năng. Vì thế, khi tốt nghiệp chuyên ngành này thì các cử nhân đều không lo sợ không có việc làm.

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y khoa Hà Nội cho biết, ngành Dược càng phát triển mạnh mẽ khi sức khỏe của con người có nguy cơ bị môi trường ô nhiễm hủy diệt, từ đó con người cũng có ý thức hơn để bảo vệ sức khỏe của mình, chính vì vậy mà nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh hơn chữa bệnh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển, tồn vong của đất nước. Vì thế nguồn nhân lực ngành Dược được sinh ra vẫn chưa thể nào có thể đáp ứng được yêu cầu nhân lực xã hội cũng như yêu cầu thăm khám chữa bệnh của nhân dân, điều này cũng đồng nghĩa với việc Bộ Y tế cần đưa ra những thông tư, chính sách để đào tạo nhiều hơn nguồn nhân lực này. Cập nhật được những khó khăn cùng những cơ hội phát triển vượt bậc của ngành Dược đã có rất nhiều thí sinh chọn lựa ngành Dược để phát triển tương lai, nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp một văn bằng khác cũng có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng thêm cơ hội việc làm tiềm năng cho mình.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì mới?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì mới?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì mới?

Để đáp ứng yêu cầu chăm sóc khám chữa bệnh có trình độ chuyên môn cao cùng những mong muốn học tập để mở rộng cơ hội việc làm của giới trẻ, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra quy chế tuyển sinh mới cũng như nới lỏng điều kiện để giảm áp lực đầu vào cho các thí sinh. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Vì thế, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên. Theo đó, bất kỳ đối tượng nào chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT tại bất kỳ ngôi trường nào trong hệ thống giáo dục quốc dân và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên thì đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, trong khoảng thời gian này, các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề và kỹ năng tay nghề trong quá trình đào tạo. Vì thế, các cử nhân sau khi tốt nghiệp đều được các nhà tuyển dụng hài lòng và bổ nhiệm các vị trí chuyên môn cao trong các hệ thống bệnh viện, phòng khám cũng như tham gia công tác giảng dạy tại các trường đào tạo y dược.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược thì các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ quan trọng để nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về nhà trường, thông qua đó nhà trường sẽ phân loại đối tượng thí sinh phù hợp với tiêu chí tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu chung của Bộ
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Trong quá trình làm hồ sơ và đăng ký xét tuyển nếu có thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp miễn phí.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội