Điểm chuẩn đầu vào của lớp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu bạn đang muốn học lớp Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chắc chắn phải quan tâm đến điểm chuẩn đầu vào năm 2021.

Điểm chuẩn đầu vào của lớp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Theo đó, chỉ cần bạn đáp ứng các điều kiện xét tuyển đầu vào thì bạn có cơ hội để trở thành sinh viên chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2021.

Cập nhật mức điểm chuẩn đầu vào của lớp Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2021

Tiếp tục áp dụng chính sách xét tuyển thẳng đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT Quốc gia, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy tại Hà Nội năm 2021. Cụ thể, nhà trường chỉ yêu cầu bạn đáp ứng các điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc tương đương.
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học tại trường.
 • Thí sinh có đủ lý lịch trong sáng, nhân thân tốt, không tiền án, tiền sự.
 • Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2021.

Trên đây là điều kiện xét tuyển được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đối với tất cả các bạn có nguyện vọng học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu,Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Xét nghiệm năm nay. Điều đó có nghĩa là, chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 3 thì bạn sẽ trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2021 mà không cần quan tâm đến điểm chuẩn đầu vào.

Đây được xem là điều kiện cơ bản đơn giản nhất mà các bạn quan tâm đến ngành Điều Dưỡng viên trình độ Cao đẳng có thể áp dụng để xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn thí sinh có thể theo học tại trường từ điều kiện cho đến hồ sơ và phương thức nhập học cũng vô cùng đơn giản. Các bạn thí sinh muốn theo học có thể đăng ký xét tuyển theo các hình thức dưới đây:

 • Cách 1: Các bạn đăng ký xét tuyển trực tuyến trên hệ thống website của nhà trường.
 • Cách 2: Các bạn có thể hoàn thành và nộp hồ sơ về địa chỉ nhà trường.
 • Cách 3: Các bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện.

Dưới đây là hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng của cán bộ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021.

Cập nhật mức điểm chuẩn đầu vào của lớp Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2021

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện trên thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết dưới đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Được biết, mẫu hồ sơ trên áp dụng với tất cả các bạn muốn học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Điều Dưỡng.

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển đơn giản như trên sẽ phù hợp với mọi yêu cầu của các bạn thí sinh yêu thích công việc của một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp trình độ Cao đẳng. Sau khi học xong, bạn sẽ được nhà trường cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.8950948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn caodangykhoa.vn