Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 có cao hay không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 bao nhiêu là thắc mắc của nhiều thí sinh có mong muốn xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Được các chuyên gia đầu ngành nhận định là đơn vị tiên phong, đào tạo chuyên sâu về khối ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ ngày đầu thành lập đến nay đã có nhiều đóng góp đáng kể nguồn nhân lực cho Bộ Y tế. Theo đó, Trường xây dựng mô hình nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, nâng cao kỹ năng thực hành, vì thế theo học khối ngành Cao đẳng Y khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là ngành Vật lý trị liệu – ngành được coi là “miếng mồi béo bở hái ra tiền”, do vậy những thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 là vấn đề nhiều thí sinh quan tâm.

Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Cập nhật được những mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước và căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT, BTVH dành cho các ngành đào tạo tại trường. Phương án tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu mới này cũng chính là điều kiện xét tuyển của các hệ đào tạo khác trong nhà trường như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Dược,.. đã góp phần tạo thuận lợi cho các thí sinh tăng thêm cơ hội trúng tuyển cũng như giảm tải được áp lực đầu vào mà vẫn có thể phát triển được tương lai.

Tuy nhiên thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh theo quy định của Nhà trường bao gồm:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo Luật pháp Việt Nam.

Theo quy định trên, điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 sẽ được căn cứ trên điểm Kỳ thi THPT Quốc gia, theo đó các thí sinh chỉ cần vượt qua kỳ thi và đáp ứng được các điều kiện về sức khỏe, pháp luật thì hoàn toàn không phải lo lắng về mức điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cao hay thấp. Khi trúng tuyển vào ngành học tại Nhà trường các thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông lên Đại học trên toàn quốc theo đúng quy định của Bộ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018?

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng tuyển sinh hệ đào tạo Liên thông và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cho các thí sinh có nhu cầu đăng ký học. Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần nên các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay. Thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội