Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có cao không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cao hay thấp là vấn đề được nhiều người quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Chỉ tiêu và điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu và điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Để giúp các thí sinh có thể biết được mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào, có biến động so với năm ngoái hay không thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội sẽ cập nhật những thông tin cụ thể để các thí sinh trên cả nước nắm rõ và định hướng đăng kí ngành học của Trường.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Đứng trước những băn khoăn thắc mắc về điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 và mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh yêu thích ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 theo hình thức xét tuyển, theo đó các thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng chính quy tại Trường mà không cần thi tuyển đầu vào áp lực hay lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Dược cao hay thấp, sau khi có cơ hội trở thành sinh viên của Trường thì các thí sinh chọn lựa ngành yêu thích để phát triển tương lai.

Hình thức xét tuyển mới này của Bộ LĐTB & XH được nới lỏng nhằm giúp các thí sinh giảm tải được áp lực đầu vào cũng như không phải lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược có cạnh tranh với nhiều thí sinh khác hay không. Vì thế, “cơ hội vàng này” đang được nới lỏng thì các thí sinh nên nắm bắt ngay hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược có điểm gì cần lưu ý?

Cập nhật được những khó khăn mà Bộ Y tế đang phải đối mặt từng ngày, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy trên phạm vi toàn quốc, với điều kiện là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, thời gian theo học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường là 3 năm, trong khoảng thời gian này các thí sinh được tiếp cận với môi trường học tập chuẩn Bộ Y tế, có sở vật chất kĩ thuật hiện đại dành riêng cho ngành. Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đủ điều kiện thi tuyển công chức viên chức tại bệnh viện hay học Liên thông Y học ở các bậc đào tạo cao hơn. Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 cũng là điểm chuẩn và điều kiện xét tuyển một số ngành đào tạo chính quy của Trường như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu,… Vì thế các thí sinh có thể tìm hiểu và làm hồ sơ xét tuyển sau khi đã đáp ứng được điều kiện kể trên.

Để có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y Dược chính quy của Trường thì bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, hoặc 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để Nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra quyền lợi mà sinh viên đáng được hưởng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội