Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ở đâu chất lượng?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018 nhưng không biết nên học ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng và điều kiện theo học là gì?

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ở đâu chất lượng?

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ở đâu chất lượng?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban Tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ở đâu chất lượng?

Ngành Điều dưỡng là ngành học có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Việc lựa chọn được địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng là quan tâm hàng đầu của những ai theo học ngành nghề này. Lựa chọn được một địa chỉ học tập chất lượng chính là nền tảng vững chắc cho những Điều dưỡng viên tương lai làm tốt công việc của mình.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận. Những ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

 • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình.
 • Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
 • Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiết kiệm, cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.
 • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Với mục tiêu đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược nói chung và sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những ai có nguyện vọng  học chuyên ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018 với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT miễn thi.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Thanh Mai – Cao đẳng Y Khoa Hà Nội