Địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội nào tốt nhất hiện nay?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Địa chỉ đào tạo Xét nghiệm y học nào tốt nhất hiện nay trong số các trường Cao đẳng Y Hà Nội là điều mà thí sinh quan tâm để chọn ngôi trường đào tạo uy tín.

1.xet-nghiem-y-khoa-pasteur

Sinh viên Y khoa pasteur thực hành xét nghiệm

Vì sao nên học Cao đẳng Xét nghiệm?

Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng được nâng cao. Nếu như  Y học cổ truyền chẩn đoán bệnh bằng các phương pháp nhận biết bên ngoài thì y học hiện đại tin tưởng vào những kỹ thuật y học có thể xâm nhập vào hình thái cơ thể bên trong, gọi là kỹ thuật Xét nghiệp Y học.

Kỹ thuật xét nghiệm cung cấp cho bác sĩ chính xác tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, từ đó đưa ra các chẩn đoán và phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Để thực hiện được các kỹ thuật xét nghiệm phức tạp, kỹ thuật viên Xét nghiệm hình ảnh cần trải qua sự đào tạo bài bản và thực hành chuyên nghiệp ngay từ trong quá trình học tập tại nhà trường. Do đó, việc tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội có vai trò quan trọng quyết định kiến thức và tương lai của học viên sau này.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm nào tốt nhất hiện nay?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Nhà trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng nhu cầu học tập một các bài bản của sinh viên. Đặc biệt, Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong 2 trường Cao đẳng trên toàn quốc có Bệnh viện trực thuộc giúp sinh viên học tập trên cơ sở thực hành.

2.cao-dang-xet-nghiem

Học cao đẳng xét nghiệm hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn

Với ngành học mang tính ứng dụng như Xét nghiệm Y học, việc được thực hành trực tiếp là nền tảng vững chắc nhất giúp sinh viên ra trường nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc và thực hiện tốt những yêu cầu được giao. Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo những chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng – những ngành học giàu tiềm năng trong xã hội thu hút đông đảo thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm những gì?

Thực hiện theo quy chế của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh chỉ cần đủ điều kiện đã tốt nghiệp THPT cấp 3 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ nhà trường để thực hiện hóa niềm đam mê y dược của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT 2017.
  • 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

3.tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Xét nghiệm gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Hoàng Thu – Caodangykhoa.vn