Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 đạt chuẩn Bộ Y tế mang đến cơ hội việc làm tiềm năng cho những sinh viên quyết định theo học ngành này.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y khoa Hà Nội, Xét nghiệm là ngành học quan trọng và đóng vai trò không thể thiếu trong chu trình hoạt động của ngành Y. Nhưng hiện nay nước ta còn đang thiếu một nguồn nhân lực lớn từ chuyên ngành này, không chỉ vấn đề về nguồn lực mà ngay cả vấn đề về chất lượng cũng chưa đảm bảo được các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Vì thế việc đào tạo ra các cử nhân ngành Xét nghiệm có tay nghề rất quan trọng. Do đó, ngay từ ban đầu các thí sinh cần tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 uy tín chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế mới đáp ứng được các yêu cầu cao của công việc.

Cập nhật được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy vừa để đáp ứng yêu cầu học tập của sinh viên, vừa gánh vác sức mệnh đào tạo ra nhân lực ngành Xét nghiệm chất lượng. Hiện Trường không chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển giúp giảm bớt áp lực thi cử cho các em mà còn mang đến một chất lượng đào tạo uy tín. Hiện Trường đang đào tạo theo mô hình Viện – Trường, với hệ thống phòng học, thực hành khang trang, đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp thí sinh có môi trường để rèn luyện tay nghề và nâng cao kinh nghiệm bản thân, đáp ứng được tiêu chí cán bộ ngành Y tế “Sâu Y lý, giàu Y đức, giỏi Y thuật” để cống hiến cho xã hội và phát triển tương lai ở nước ngoài. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm 2018 uy tín nhất mà các thí sinh không nên bỏ lỡ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc

Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018?

Để có thể trở thành sinh viên chuyên ngành xét nghiệm của Trường, bạn buộc phải đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh bao gồm: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, đảm bảo sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đã đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội để trở thành sinh viên của trường và tham gia khóa đào tạo 3 năm. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn các bài học về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và những bài học, kinh nghiệm bổ ích từ thực tế. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc Liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn. Đặc biệt tại ngôi trường chuyên về lĩnh vực Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cơ hội trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp là điều hoàn toàn có thể nếu thí sinh có lòng đam mê, chịu khó tìm tòi, nghiên cứu và nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn.

Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018?

Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy bao gồm những giấy tờ gì?

Khi đã xác định được mục tiêu của mình thì việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định là việc làm tiếp theo. Bộ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Caodangykhoa.vn