Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại quận Cầu Giấy Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Tại quận Cầu Giấy Hà Nội muốn học Cao đẳng Vật lý trị liệu thì có trường nào đào tạo hay không? Điều kiện tuyển sinh ra sao có khó không?

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu tại quận Cầu Giấy Hà Nội

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại quận Cầu Giấy Hà Nội

Nếu bạn yêu thích và muốn theo đuổi ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng lâu dài thì việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy, uy tín để an tâm theo đuổi đam mê là điều rất quan trọng. Một ngôi trường tốt sẽ đào tạo nên những kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi, có thể làm việc ngay khi ra trường.

Theo học tại trường uy tín, chất lượng, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, những kỹ năng chuyên môn cũng như những kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết phục, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp,… một cách tốt nhất. Điều này góp phần không nhỏ giúp các thí sinh có thể chuẩn bị hành trang tốt nhất để nhà tuyển dụng săn đón bạn mà không cần phải chật vật đi nộp đơn xin việc.

Đặc biệt hơn nữa là hiện nay ngành Vật lý trị liệu phát triển mạnh mẽ, tạo được vị thế của mình trong ngành y tế. Và ngành vật lý trị liệu cũng được rất nhiều các bạn trẻ đặc biệt quan tâm bởi nhu cầu nhân lực lớn, cơ hội việc làm rộng mở, thu nhập cũng rất tốt.

Hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu, trong đó địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại quận Cầu Giấy Hà Nội uy tín thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia học tập có thể kể đến là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao phó trọng trách đào tạo nguồn nhân lực chất lượng; được phụ huynh và thí sinh tin tưởng.

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Nhà trường đã tiến hành đào tạo và cho ra đời hàng nghìn sinh viên với chuyên môn cao cấp để có thể đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cầu Giấy Hà Nội có đầy đủ những tiêu chí để đánh giá một ngôi trường đào tạo cao cấp để có thể giúp cho các thí sinh khi tham gia theo học.

Sinh viên cao đẳng vật lý trị liệu nói riêng và cao đẳng y dược nói chung không chỉ được học tập, rèn luyện kỹ lưỡng về mặt lý thuyết mà còn được bổ sung, thành thạo trong kỹ năng thực hành theo mô hình Viện – Trường. Cùng với thời gian thực hành tại Trường sinh viên được thực tập thực tế trong môi trường bệnh viện. Điều này góp phần không nhỏ trong việc nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trong tương lai.

Điều quan trọng không kém là sinh viên sẽ được học tập cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề giảng dạy và luôn nhiệt huyết trong sự nghiệp truyền lửa cho thế hệ tương lai. Cùng với đó nhà trường trang bị hệ thống phòng học và phòng thực hành với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & PHCN trên phạm vi cả nước. Hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

 

Điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu là tốt nghiệp THPT

Thời gian khai giảng dự kiến sẽ vào tháng 8 năm 2020. Hiện nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký. Thí sinh hãy nộp hồ sơ ngay hôm nay để được xét tuyển trước, tăng khả năng trúng tuyển khi chỉ tiêu nhà trường vẫn còn.

Cách thức đăng ký xét tuyển:

1/ Đăng ký trực tuyến tại trang web của nhà trường

2/ Đăng ký bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ phòng tuyển sinh cao đẳng y Khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.