Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 chuẩn Bộ Y tế


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em có nguyện vọng theo học chuyên ngành Vật lý trị liệu để trở thành Kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Vì vậy em muốn hỏi địa chỉ đào tạo Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 ở đâu?

Các yếu tố tạo nên địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế

Các yếu tố tạo nên địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế

Các yếu tố tạo nên địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo khối ngành Y Dược trên cả nước nhưng để tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín là điều không dễ dàng với bất cứ ai. Vì thế, để giúp các thí sinh sớm có định hướng tương lai cho mình thì chúng tôi có thể đưa ra một số tiêu chí mà các thí sinh có thể dựa vào đó đánh giá địa chỉ mình theo học có đạt chất lượng hay không.

Để lựa chọn được địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 uy tín các thí sinh cần quan tâm đến các yếu tố cụ thể sau:

 • Cơ sở đào tạo trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên cho từng chuyên ngành đào tạo
 • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đây là yếu tố quan trọng giúp truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất cho sinh viên cả về lý thuyết và kỹ năng thực hành.
 • Nhà trường phải có bệnh viện riêng để phục vụ cho việc học tập của học sinh trong những khoảng thời gian sinh việc thực hành hay đi trực bệnh viện, đồng thời giúp các sinh viên có cơ hội cọ xát kiến thức thực tế với môn học.
 • Cơ sở đào tạo cần phải đảm bảo đầy đủ trang thiết bị; hóa chất cho sinh viên học tập theo từng ngành đào tạo cụ thể
 • Hệ thống phòng học thí nghiệm, thực hành phải có đầy đủ vật dụng kỹ thuật, hóa chất để đảm bảo một tiết học có hiệu quả nhất…

Theo các giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là những yếu tố cần thiết và cơ bản nhất để có thể đánh giá được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 có uy tín hay không? Dựa vào đó, bạn có thể lựa chọn được những địa chỉ chất lượng để yên tâm học tập.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 chuẩn Bộ Y tế

Với mục tiêu đào tạo lấy chất lượng làm nên thương hiệu đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng giảng dạy, trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất để cho các sinh viên  có cơ hội học tập tốt nhất với chi phí học tập tốt nhất. Vì thế, hầu hết các sinh viên ra trường đều có việc làm và làm được việc. Mặt khác, Nhà trường còn có hệ thống bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành áp dụng kiến thức vào tình huống thực tế, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp, có kinh nghiệm xử lý tình huống, nâng cao y đức, trách nhiệm với bệnh nhân và chính công việc của mình được cấp trên giao phó.

Không chỉ nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chính sách hỗ trợ tối đa hay những học bổng giá trị cho sinh viên trong quá trình học tập như: Miễn 100% học phí cho nhiều đối tượng; Hỗ trợ chỗ ở KTX; Trao tặng học bổng thường niên cho sinh viên có thành tích học tập tốt trong suốt những năm học tại trường…Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín hàng đầu của những thí sinh yêu thích ngành Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu nói riêng, mong muốn trở thành Kỹ thuật viên vật lý trị liệu trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gồm những giấy tờ gì?

Để xóa bỏ gánh nặng thi cử cho thí sinh, Nhà trường tuyển sinh với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT miễn thi. Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện đơn giản trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển chính quy bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018
 • Giấy chứng nhận kết quả của Kỳ thi THPT Quốc gia đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 20176 về trước.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh ngành Vật lý trị liệu chính quy thì nhà trường còn chú trọng đào tạo nhiều ngành mũi nhọn khác nên các thí sinh có thể tiếp tục tìm hiểu và theo học các ngành đào tạo tại Trường. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về chương trình tuyển sinh thì thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội