Đi nghĩa vụ quân sự về có được xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em trước đã tốt nghiệp THPT năm 2014, nhưng vì đi nghĩa vụ quân sự mà không học tiếp, sau khi hoàn thành nghĩa vụ em có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội được không? (Võ Hưng)

Trả lời:

Chào bạn Võ Hưng, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Y là một trong những ngành đặc thù, có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh. Những người học trong ngành Y đòi hỏi phải có được những tố chất đáp ứng được công việc mà ngành Y yêu cầu. Trong năm 2017, các trường Cao đẳng cũng trực thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH chính vì vậy, muốn học tập trong ngành Y cần phải đạt đủ điều kiện theo đúng quy định mà Bộ đưa ra.

Đi nghĩa vụ quân sự về có được xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội?

Đi nghĩa vụ quân sự về có được xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội?

Đi nghĩa vụ quân sự về có được học Cao đẳng Y Hà Nội?

Theo như quy định của Bộ Lao động TB&XH đưa ra, những thí sinh muốn học tập Cao đẳng Y trong đó có các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm cần phải đạt điều kiện tốt nghiệp THPT (cấp 3). Những đối tượng đã tốt nghiệp trong năm 2017 hoặc từ những năm trở về trước đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội. Các trường Cao đẳng sẽ được xét tuyển thí sinh theo 3 hình thức: thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp cả hai hình thức trên.

Trong trường hợp của bạn Võ Hưng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội, bởi bạn đã tốt nghiệp cấp 3 tức là đã đủ điều kiện để học tập trong ngành này. Bạn có thể đăng ký học tập ngành Y ngay sau khi bạn kết thúc nghĩa vụ quân sự, bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng, hoặc Cao đẳng Xét nghiệm.

Có thể chọn học Cao đẳng Y sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự

Có thể chọn học Cao đẳng Y sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự

Học Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Y trong đó có trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Đây là một trong những trường đã được Bộ Y tế vinh danh là một trong những cơ sở đào tạo uy tín và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Trong năm 2017, trường xét tuyển theo quy định của Bộ Lao động TB&XH với điều kiện tốt nghiệp THPT, điều này đã tạo điều kiện cho các thí sinh yêu thích ngành Y có cơ hội học tập và theo đuổi đam mê của bản thân mình.

Đặc biệt được sự đồng ý của Bộ trường sẽ tuyển sinh quanh năm chính vì vậy bạn Võ Hưng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y bất cứ lúc nào. Khi học tập tại đây, các thí sinh sẽ được đào tạo tay nghề tốt nhất, được những giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm đào tạo tay nghề một cách chuyên sâu. Đây cũng là cơ sở đào tạo duy nhất kết hợp mô hình trường học – bệnh viện, giúp thí sinh có cơ hội cọ xát đúc rút kinh nghiệm từ thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y trong vòng 3 năm,sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được đầy đủ điều kiện theo đúng quy định.

Những thí sinh yêu thích ngành Y có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội tới địa chỉ dưới đây để biết thêm chi tiết

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn