Đào tạo Người điều dưỡng giỏi cần gắn liền với thực hành


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều dưỡng viên là lực lượng nòng cốt có vai trò quan trọng trong hệ thống bệnh. Tuy nhiên nhân lực đó chưa đảm bảo về số lượng và trình độ chuyên môn.

Điều dưỡng viên có vai trò rất quan trọng trong bệnh viện. Những năm gần đây, Điều dưỡng viên ngày càng thực hiện nhiều công việc khó hơn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sự sống còn của người bệnh. Vì vậy đào tạo Điều dưỡng viên giỏi nhiệm vụ hàng đầu của các trường đào tạo nhân lực Ngành Y tế.

dieu-duong-vien1

Điều dưỡng viên là lực lượng nòng cốt có vai trò quan trọng trong hệ thống bệnh

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đào tạo gắn liền với thực hành

Kiến thức chuyên môn và kĩ năng công việc thực tế là điều quan trọng nhất đối với một Điều dưỡng viên đảm nhiệm công việc chăm sóc sức khỏe con người. Việc ra trường thành thạo những kĩ năng cơ bản Nghề Điều dưỡng là điều khó khăn với rất nhiều sinh viên mới tốt nghiệp vì kiến thức chuyên môn và kĩ năng thực hành không có. Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với định hướng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành bệnh viện, thực hành thực tế, trường đã có những thay đổi quan trọng trong cách đào tạo như sau:

  • Tăng nhiều hơn số tiết học thực để sinh viên Điều dưỡng được thực hành thực tế với máy móc bệnh viện, rèn luyện tốt các kĩ thuật Điều dưỡng
  • Đầu tư nhiều hơn về cơ sở vật chất với phòng thực hành tiện nghi mô hình bệnh viện.
  • Cán bộ Giảng dạy đều là những người có kiến chuyên môn tốt, ngoài ra có các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm về thực hành hướng dẫn.
  • Các môn chuyên Ngành tập chung học năm 3 để các em có kiến thức đầy đủ phục vụ thực hành.
  • Thực tập là quãng thời gian được đầu tư vì Điều dưỡng viên tương lai được làm việc tại bệnh viện như những Điều dưỡng viên kinh nghiệm.

Cơ hội phát triển ở nước ngoài cho sinh viên Điều dưỡng

Ngoài việc cơ hội công việc ổn định tại các bệnh viện ở trong nước. Điều dưỡng viên tại Cao đẳng Y Hà Nội có nhiều cơ hội làm công việc có mức thu nhập cao ở nước ngoài với việc hợp tác tuyển Điều dưỡng viên đi nước ngoài như Nhật Bản, CHLB Đức thu hút hàng ngàn Điều dưỡng viên mỗi năm.

Nếu được tuyển chọn đi nước ngoài, Điều dưỡng viên còn được đào tạo thêm 1 thời gian nữa ở nước ngoài rồi được nhận vào làm việc ở các bệnh viện nước ngoài giúp điều dưỡng viên có kĩ năng chuyên môn rất thành thạo và thu nhập rất cao.

dieu-duong-vien

Đào tạo Điều dưỡng viên gắn liền với thực hành là bước đệm để đào tạo ra những Điều dưỡng viên giỏi, có đóng góp nhiều hơn đến sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cho con người.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh:  09.8258.8258.