Cơ hội việc làm “bức phá” nhờ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở ra nhiều cơ hội việc làm “bức phá” tại nước ngoài được nhiều thí sinh theo đuổi nhất trong hệ thống của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2-4-2018

Cơ hội việc làm “bức phá” nhờ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Cơ hội việc làm “bức phá” nhờ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM cho biết, hiện nay các Điều dưỡng viên của nước ta đang có xu hướng thích “xuất ngoại” với mong muốn có thể mở rộng kiến thức cũng như đem lại một mức lương “khủng” so với Việt Nam. Mong muốn này của các thí sinh đang có xu hướng rất thuận lợi nhờ nhu cầu sử dụng nhân lực tăng cao, mặt khác tại nước ngoài tình trạng khan hiếm nhân lực cũng diễn ra rất mạnh mẽ.

Theo thống kê mỗi năm nước ta cũng đang xuất khảu vài nghìn nhân lực Điều dưỡng đang các đất nước này nhưng với số lượng nhân lực Điều dưỡng ở nước ta hiện tại còn đưa đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng nhân lực tại các bệnh viện và phòng khám, chính vì thế đây là những khó khăn và thách thức mà nhiều Bộ, ban ngành nước ta phải đối mặt. Mặt khác đây cũng là những khó khăn, áp lực mà các sinh viên theo học phải đối mặt, đó là phải làm sao vừa phải nâng cao trình độ chuyên môn để có thể đáp ứng được hết các yêu cầu tuyển dụng đề ra cũng như sớm đáp ứng được kỳ vọng của nhân dân cho ngành Y tế nước nhà. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng thực hiện quy chế chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế trong năm tới là chỉ tuyển dụng những cán bộ ngành Y có trình độ Cao đẳng trở lên, do đó các thí sinh muốn có cơ hội làm việc và nghiên cứu công tác tại nước ngoài hoặc trong năm tới đây không bị đào thải ra khỏi ngành thì bắt buộc phải liên thông lên hệ đào tạo điều dưỡng Cao đẳng mới đảm bảo yêu cầu, cơ hội việc làm mới có thể mở rộng, thành công mới có thể dễ dàng nắm bắt – các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-7

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Chính vì những cơ hội bức phá mà ngành Điều dưỡng có thể mang lại, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Thời gian đào tạo Liên thông là 1,3 năm, trong thời gian học này các thí sinh bên cạnh việc học  lý thuyết, sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành, kỹ năng mềm, đồng thời được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế nhằm tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Từ đó sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng thực hành, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay tại các Bệnh viện, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, Nhà trường có các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối hoặc học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Bằng cấp này có giá trị tương đương với các thí sinh theo học hệ đào tạo 3 năm và phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh đăng ký dự thi vui lòng nộp hồ sơ về trường theo địa chỉ như sau:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội