Có gì mới trong điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Nổi tiếng là một chương trình học vừa sức với nhiều thí sinh, cũng như mang đến nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dươn

Trong kỳ thi tuyển sinh 2019, bạn có nguyện vọng trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng thì điều đầu tiên các em cần tham khảo về thông tin tuyển sinh cũng như nắm rõ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Đây được xác định là một trong những yếu tố cơ bản giúp sinh viên nắm chắc tấm vé trúng tuyển vào trường.

Quy định điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Có thể nói chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính là cánh cửa rộng mở giúp thí sinh có nhiều cơ hội học tập và theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình. Bởi theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện đơn giản sau:

 • Nhà trường xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh này rất phù hợp cho các bạn trẻ chỉ tham gia xét công nhận tốt nghiệp THPT và các bạn đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.

Theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào. Nhằm đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cho ngành y tế, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện theo chỉ thị của Bộ LĐTB –XH trong việc tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước. Mặc dù là khác chuyên ngành đào tạo nhưng đối với bậc cao đẳng chính quy Nhà trường sẽ áp dụng chung một điều kiện xét tuyển. Như thế có thể hiểu, chỉ cần các em đã tốt nghiệp THPT thì đều có thể làm hồ sơ xét tuyển vào bất cứ chuyên ngành đào tạo bậc cao đẳng nào của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 chất lượngĐịa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 chất lượng

Nên chọn địa chỉ nào để theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Điều dưỡng là một trong những ngành thu hút nhiều thí sinh nhất hiện nay khi tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế hiện nay số lượng Điều dưỡng viên không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Nhìn nhận được cơ hội việc làm tiềm năng trong tương lai, nhiều bạn trẻ đã đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Là một trong những cơ sở đào tạo luôn đi đầu về chất lượng đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB –XH đánh giá cao, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những nơi địa chỉ uy tín, với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo ra các Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Khi học tập tại đây sinh viên sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Điều dưỡng viên thực thụ. Đặc biệt với mô hình giảng dạy Viện – Trường sẽ giúp sinh viên tiếp thu chắt lọc được những kiến thức cần có của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó với sự liên kết cùng nhiều đơn vị cung ứng việc làm, sinh viên tốt nghiệp sẽ được Nhà trường hỗ trợ các em trong khâu tìm việc.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh cần làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo quy định của trường
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
 • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo mẫu trên, thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến thông qua website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận. Mọi thắc mắc trong quá trình tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ tới: Trường cao đẳng Y dược Pasteru Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: caodangykhoa.vn