Có được cấp bằng chính quy sau khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 hay không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có được cấp bằng chính quy sau khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 hay không là câu hỏi mà nhiều thí sinh và phụ huynh muốn biết câu trả lời.

Tuyen-sinh-lien-thong-trung-cap-dieu-duong-pasteur-1 (1)

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tuy khác nhau về tên gọi nhưng chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp của Cao đẳng Dược TP HCM hay Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không hề khác nhau, theo đó bằng cấp khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh có thể tham gia ứng tuyển nhiều đơn vị y tế trên cả nước.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Theo Thông tư mới nhật do Bộ Y tế ban hành về chuẩn hóa cán bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế trên cả nước sẽ không tuyển dụng cán bộ ở trình độ Trung cấp trong năm 2021 tới đây. Theo đó các bạn trẻ theo học khối ngành Y Dược hệ Cao đẳng trở lên là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay. Đây không chỉ là hình thức nâng cao giá trị bằng cấp nữa mà còn là yêu cầu thiết yếu của các nhà tuyển dụng, mặt khác lại có thể giúp người theo học có thể mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng với mức thu nhập khiến nhiều ngành nghề khác phải ghen tỵ, đặc biệt như thời điểm hiện tại đã có nhiều nhà doanh nghiệp đầu tư vào khối ngành này.

Cập nhật được điều đó, năm 2018 Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện xét tuyển đơn giản, có nhiều khung thời gian đào tạo linh hoạt sẽ rất phù hợp với việc vừa học vừa làm của đa số sinh viên. Chính vì những cơ hội tốt cùng điều kiện xét tuyển theo học thuận lợi nên nhiều thí sinh lo lắng về bằng cấp Liên thông có được nhà tuyển dụng chấp nhận hay muốn liên thông lên bậc đại học có được hay không? Tốt nghiệp hệ đào tạo này được cấp bằng gì? Để giải đáp cho tất cả những câu hỏi và thắc mắc trên thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời cụ thể như sau:

Giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trên thực tế, hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội và hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chỉ khác nhau bởi tên gọi nhưng chất lượng đào tạo và bằng cấp thì có giá trị tương đương nhau, bởi chúng đều thực hiện theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế, mô hình đào tạo, cơ sở vật chất được sử dụng riêng cho từng ngành đào tạo. Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng. Theo đó, bằng sẽ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp đúng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc tại các cơ quan Y tế từ Trung Ương đến các tỉnh địa phương. Theo đó, giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có giá trị tương đương với các thí sinh theo học hệ đào tạo chính quy 3 năm. Chính vì thế, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo khung giờ vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra

Đặc biệt khi các thí sinh được học tập tại địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh sẽ có cơ hội học tập trong môi trường hiện đại gắn liền giữa lý thuyết và thực hành theo mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có thể được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Bên cạnh đó, sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ là hành trang vững chắc giúp các thí sinh theo học có được những kiến thức Y học tốt nhất để hoàn thành tốt cho công việc sau này.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nộ

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi các thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì các thí sinh cần gửi đúng về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường mà không cần lo lắng đến mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có cao hay không? Thí sinh đăng ký dự thi vui lòng nộp hồ sơ về trường theo địa chỉ như sau:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội