Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội “nhanh kẻo thất nghiệp”


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu không hài lòng với công việc và mức lương ít ỏi không đủ chi tiêu ở hiện tại thì các cử nhân đã tốt nghiệp CĐ, ĐH cần học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội “ngay” để thất nghiệp không còn “bám riết”.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-31-3

Lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay chấp nhận thất nghiệp?

Lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay chấp nhận thất nghiệp?

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM, thay vì việc các cử nhân phải sống chung với tình trạng thất nghiệp không tìm kiếm được việc làm hay cố “vớt vát’ bằng những đồng lương ít ỏi mà công sức bỏ ra không được bù đắp lại thì các cử nhân nên một lần suy nghĩ lại và tìm cho mình một hướng đi mới. Đó có thể là những ngành học mà đang cần một nguồn nhân lực lớn, xã hội đang mòn mỏi mong chờ hay thời điểm nào cũng cần đến.

Trên thực tế con số 220.000 vẫn chưa thể “đếm hết” những cử nhân thất nghiệp khắp các chuyên ngành, điều này vô hình chung khiến các thí sinh bị bối rối, băn khoăn không biết có nên đi học tiếp hay không, mặt khác chính điều này còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến nhiều ban ngành, đồng thời còn gây ra sự lãng phí nhân lực cho xã hội, bản thân người học cũng tốn kém tiền của theo học mà sau khi tốt nghiệp không nhận được mức lương xứng đáng, công việc đúng chuyên ngành. Chính vì thế mà nhiều giảng viên đào tạo Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng để không xảy ra tình trạng thất nghiệp thì ngay từ đầu các thí sinh nên định hướng ngành nghề phát triển và tìm hiểu thị trường có cần nhiều nguồn lực đó hay không? Và ngành nào mới có thể cho bạn một tương lại xán lạn và một mức lương xứng đáng.

Theo các chuyên gia kinh tế và cung ứng nguồn nhân lực cho biết, trong nhiều năm liền ngành Điều dưỡng được giữ vị trí có nhiều người đăng kí theo học và tìm kiếm được việc làm nhiều nhất hiện nay. Theo đó, ngành này không những đem lại nhiều cơ hội lớn mà nhiều sinh viên theo học còn không lo lắng đến tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường. Thậm chí rất nhiều sinh viên được tuyển dụng làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do vậy nếu bạn đang than thở với mức lương hiện tại hay tình trạng thất nghiệp thì đừng ngồi đó nữa, chuyển đổi theo học ngành Điều dưỡng để mở rộng cơ hội làm việc tại các nước đang phát triển ngay hôm nay.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1-500x330

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Sau khi nhận thấy được việc chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là cần thiết thì việc làm các thí sinh cần tìm hiểu là lựa chọn một địa chỉ đào tạo chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế, tìm địa chỉ mà có lượng sinh viên tốt nghiệp lớn để theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ các thí sinh không nên bỏ qua nếu muốn theo học khối ngành Y Dược, những minh chứng về các cử nhân tốt nghiệp tìm kiếm được công việc ổn định chính là thước đo xác thực nhất cho chất lượng đào tạo. Chính vì thế năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên phạm vi toàn quốc với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân. Theo đó các thí sinh sẽ được hưởng lợi như một sinh viên đào tạo chính quy, được đào tạo bài bản nội dung sâu chuẩn Bộ Y tế, nâng cao kỹ năng thực hành, giao tiếp để các cử nhân có cơ hội trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng với từng đối tượng theo học (từ 18 – 20 tháng).  Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được hưởng quyền lợi như các sinh viên theo học chính quy.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Mẫu hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018, bao gồm các giấy tờ

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi các thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì các thí sinh gửi đúng trong thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018. Trong quá trình làm hồ sơ nếu gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ của nhà trường để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa