Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Các thí sinh có ý định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chú ý tới chỉ tiêu xét tuyển của nhà trường trong năm 2018.

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được nhà trường nới rộng 

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thực hiện đúng theo quy định của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tự chủ trong công tác tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Chỉ tiêu tuyển sinh sẽ được nhà trường cân nhắc khi xem xét trong mối tương quan về điều kiện cơ sở vật chất, quy mô giảng dạy cũng như đội ngũ giảng viên tại trường.

Hiện nay do nhu cầu của các bạn trẻ và cả người đi làm đăng kí nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đang có xu hướng tăng cao nên để giải quyết vấn đề này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quyết định mở rộng cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội và không giới hạn mức chỉ tiêu tuyển sinh. Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, nhà trường sẽ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong năm, mặc dù cơ hội tuyển sinh được mở rộng  nhưng thí sinh nên đăng ký sớm để cơ hội trúng tuyển cao nhất và được học sớm nhất. Như vậy chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược đều có thể đăng ký xét tuyển tại nhà trường. Nhà trường sẽ đào tạo tốt nhất cho sinh viên để sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể vào những bệnh viện lớn hoặc các trung tâm tư nhân làm việc khi đã sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm được học vào ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Trong quá trình theo học, ngoài việc chăm chỉ học hành trau dồi kiến thức thì thí sinh phải chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với bản thân. Một sinh viên dù có lực học tốt đến đâu nhưng không được trang bị kiến thức chuyên môn và rèn luyện tay nghề tốt thì cũng khó đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như nghề nghiệp.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là địa chỉ để học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Khi đây là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược có đầu tư xây dựng bệnh viện riêng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân đồng thời cũng như là nơi để các sinh viên theo học tại trường, nâng cao kỹ năng thực hành. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, ngay từ khi thành lập, Trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Học viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ giúp sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

Nếu thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường có thể tiến hành làm hồ sơ đăng ký gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: caodangykhoa.vn