“Chạy nước rút” ôn tập kỳ thi THPT Quốc gia bám sát đề thi thử nghiệm


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bắt đầu từ khi công bố đề thi thử nghiệm THPT Quốc gia năm 2017 lần thứ 3 vào ngày 14/5, các thí sinh đã bắt đầu ôn tập theo nội dung bám sát đề thi thử nghiệm lần này.

Thí sinh cần dựa vào đề thi thử nghiệm để ôn tập

Thí sinh cần dựa vào đề thi thử nghiệm để ôn tập

Đợt công bố đề thi thử nghiệm lần này thí sinh sẽ dựa vào đó để ôn tập cũng như có được những phương pháp làm bài hiệu quả, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Thí sinh cần dựa vào đề thi thử nghiệm để ôn tập

Trong đề thi tham khảo mà Bộ GD&ĐT đưa ra lần này, toàn bộ nội dung đều nằm trong chương trình ôn tập sách giáo khoa ở lớp 12. Nội dung đề thi thử nghiệm bao quát rộng, chính vì vậy học sinh không nên học tủ. Đề thi được sắp xếp từ dễ đến khó, với việc sắp xếp các câu hỏi trong đề thi như thế này sẽ tạo thuận lợi cho thí sinh làm bài thi theo tuần tự các câu hỏi thi trong đề thi mà không cần mất thời gian đọc toàn bộ đề thi và tạo cảm hứng cho các em làm trong quá trình làm bài thi. Đặc biệt, Với việc sắp xếp các câu hỏi thi trong đề thi như vậy sẽ đánh giá sát thực hơn nữa với năng lực của các thí sinh.

Nội dung đề thi thiên về hiểu bản chất, không đánh đố, không nặng về việc tính toán. Những học sinh muốn đạt điểm cao cần đặc biệt chú ý việc nắm kiến thức căn bản và vận dụng thành thục ở những câu hỏi vận dụng, vận dụng cao (ở câu hỏi thực hành, liên hệ thực tiễn). Đây cũng là lần đầu tiên Bộ GD&ĐT công bố đề thi thử nghiệm theo dạng bài thi thật, là tài liệu giúp các trường dựa vào đó ôn tập cho học sinh mà không cần thiết tổ chức thi thử quá nhiều.

Xét tuyển Cao đẳng Y chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Y chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Y chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, theo đó chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là có thể trở thành sinh viên của Nhà trường. Năm nay trường xét tuyển các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường tốt nhất với đầy đủ các trang thiết bị, phòng thực hành giúp sinh viên có được tay nghề cao.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y như sau:

  • Đợt 1: Thí sinh nộp hồ sơ từ ngày 20/4 dành cho những đối tượng tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.
  • Đợt 2: Thí sinh nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng những cách sau đây: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Link đăng ký xét tuyển trực tuyến

Đăng ký xét tuyển Online

Mọi thông tin và chi tiết cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội thí sinh hãy liên hệ tới địa chỉ:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.