Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 tuyển sinh có gì mới.


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 tuyển sinh có gì mới.

Ngành xét nghiệm Y học đang trở thành 1 ngành hot và được nhiều bạn thí sinh quan tâm bởi đây là một ngành có cơ hội việc làm khá cao khi sinh viên ra trường.

truong-nao-dao-tao-cao-dang-xet-nghiem1
Năm 2016, quy chế tuyển sinh và xét tuyển Đại học – Cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo có quy định, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào dành cho hệ Cao đẳng và Cao đẳng nghề là tốt nghiệp THPT.
Thực hiện chỉ tiêu được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nghề Xét nghiệm trình độ Cao đẳng theo hình thức xét tốt nghiệp THPT với điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT. Với hình thức xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm này, thí sinh có thể dễ dàng tiếp cận với ngành nghề mình yêu thích mà không phải chịu áp lực điểm số như những năm trước đây.
Đồng thời năm nay, Trường sẽ miễn giảm 100% học phí năm 2016 cho tất cả các tân sinh viên nhập học vào trường. Đây là cơ hội rất hấp dẫn dành cho các bạn trẻ muốn theo học Y Dược với mức học phí ưu đãi.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Do vẫn còn chỉ tiêu nên Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur tiếp tục thông báo xét tuyển đợt 3. Thí sinh có nguyện vọng học nghề Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:
+ 01 phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ (mẫu chung của Bộ GD&ĐT, thí sinh có thể tải trên mạng hoặc mua tại trường).
+ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2016.
+ Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) đối với những thí sinh vừa tham gia thi THPT quốc gia và đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2016.
+ Học bạ THPT bản photo có công chứng.
+ 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
+ 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
+ 01 phong bì đã dán sẵn te, có ghi đầy đủ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà vào phần NGƯỜI NHẬN để Nhà trường liên lạc khi cần.
Lưu ý: Thí sinh thuộc diện đối tượng được hưởng ưu tiên thì cần nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên trong hồ sơ.

cao-dang-duoc-ha-noi-tuyen-sinh-2016
Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm đợt 3 năm 2017.

Theo lịch trình tuyển sinh, xét tuyển ĐH – CĐ của Bộ GD&ĐT năm 2016, thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm đợt 3 sẽ bắt đầu từ ngày 11/09 và sẽ kết thúc trước ngày 15/11.
Vì chỉ tiêu có hạn nên Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển những thí sinh nộp hồ sơ sớm hơn. Do đó nếu thí sinh có nguyện vọng trở thành tân sinh viên của trường thì cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nộp cho trường.
Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Nguồn: Caodangykhoa.vn