Cao đẳng điều dưỡng TP.HCM tuyển sinh năm 2016


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Nghề điều dưỡng đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người bệnh. Nhờ vậy mà sinh viên Cao đẳng điều dưỡng tốt nghiệp ra trường hầu như đều có được một công việc tốt cùng mức lương thưởng hấp dẫn.

Hiện nay, Ngành Y đang cần một lượng lớn Điều dưỡng viên có chuyên môn cao nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe  của cộng đồng. Nắm bắt được xu thế, Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng TP.HCM năm 2016 với điều kiện xét tuyển dễ dàng, tạo điều kiện cho các thí sinh theo đuổi ước mơ cũng như mong muốn có một tương lai ổn định.

chi-tieu-xet-tuyen-cao-dang-nghe-dieu-duong

Xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2016

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng TP.HCM

Nhằm hướng tới mục tiêu tăng cường và bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng cả về chất lượng lẫn số lượng, mới đây Bộ GD&ĐT đã ban hành quy chế tuyển sinh cho phép Trường Cao đẳng điều dưỡng tuyển sinh theo hình thức xét học bạ và bằng THPT. Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2016 mà không phải trải qua bất cứ kì thi đầu vào nào.

Thời gian đào tạo Cao đẳng điều dưỡng TP.HCM

Cũng giống với các ngành nghề khác, sinh viên Cao đẳng điều dưỡng sẽ học tập trong thời gian 3 năm. Tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy và được phép liên thông lên trình độ Đại học nếu bản thân đạt đủ các điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển, Giấy chứng nhận kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ để nhập học) đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016.
  • Bản sao bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2016.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

tuyen-sinh-dieu-duong-trinh-do-cao-dang

Cao đẳng điều dưỡng TP.HCM tuyển sinh năm 2016

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng tại TP.HCM

Nhiều bạn trẻ yêu thích Nghề điều dưỡng đã lựa chọn Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur để gửi gắm tương lai của bản thân. Sinh viên theo học tại Nhà trường sẽ được học tập trong môi trường hoàn hảo nhất với hệ thống phòng thực hành cao cấp đạt chuẩn Bộ Y tế, cùng cán bộ giảng viên đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy, là các bác sĩ chuyên môn cao tại các bệnh viện lớn. Hầu hết sinh viên ra trường có thể đảm nhận tốt các công việc mà nghề nghiệp đòi hỏi.

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.