Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng 3 cách nhận hồ sơ tuyển sinh trong năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Để thuận tiện cho thí sinh trong quá trình tham gia xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường quyết định mở rộng phương án nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo 3 cách.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

3 phương thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Ở thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã cung cấp đến thí sinh toàn bộ thông tin xét tuyển bậc Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Căn cứ vào những thông tin Nhà trường đưa ra các em có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Trong mùa tuyển sinh năm 2019 nhằm khắc phục những hạn chế của mùa tuyển sinh trước cũng như mang đến cho các em những điều kiện thuận lợi, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thống nhất và mở rộng phương thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo 3 cách sau:

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Cách 2: Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Cách 3: Nếu ở 2 cách trên thí sinh bắt buộc phải làm hồ sơ để gửi về Nhà trường thì với hình thức Đăng ký trực tuyến này các em chỉ cần điền thông tin vào fomt. Sau khi nhận được thông tin, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với các em để xác nhận thông tin và làm hồ sơ nhập học.

Với 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể lựa chọn theo bất kỳ cách nào để đăng ký. Với sự mở rộng trong quy chế tuyển sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng áp dụng những cách trên với các bậc Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều nhóm ngành khác trong khối sức khỏe.

Thí sinh đủ điều kiện có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gửi về Nhà trường

Thí sinh đủ điều kiện có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gửi về Nhà trường

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là khi nào?

Dựa vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được quyền tự chủ trong công tác tuyển sinh để nhằm đảm bảo chất lượng và số lượng học tập tại Trường. Theo đó, trường sẽ chủ động sắp xếp và lên phương án tuyển sinh cũng như thời gian nhận hồ sơ sao cho phù hợp nhất.

Vì vậy thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe và lý lịch tốt. Thí sinh đảm bảo điều kiện trên sẽ được ban tuyển sinh Nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm theo đúng quy chế đào tạo đối với bậc Cao đẳng chính quy. Ngoài việc đưa ra điều kiện xét tuyển đơn giản, Nhà trường chủ động sắp xếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần, các tháng trong năm. Với thời gian xét tuyển tương đối dài các em có thể chủ động gửi hồ sơ về Nhà trường trong thời gian gần nhất. Nhà trường vẫn luôn ưu tiên những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được nhập học sớm để các em đảm bảo tiến độ ra trường và tìm kiếm việc làm đối với chuyên ngành Điều dưỡng.

Khi đã nắm rõ thông tin tuyển sinh cũng như cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 các em có thể tiến hành ứng tuyển về Nhà trường ngay từ hôm nay. Mọi thông tin thí sinh liên hệ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur –  Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangykhoa.vn