Cách phân hóa đề thi trắc nghiệm kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong năm nay với sự thay đổi nhiều từ quy chế thi THPT Quốc gia cũng như xét tuyển Đại học, vậy đề thi trắc nghiệm kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ như thế nào?

Cách phân hóa đề thi trắc nghiệm kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Cách phân hóa đề thi trắc nghiệm kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra những thông tin chính xác nhất về vấn đề này giúp thí sinh có định hướng ôn tập kiến thức tốt nhất

Đề thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ được sắp xếp từ dễ tới khó

Theo như trao đổi của Tiến sĩ Sái Công Hồng – Phó cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục cho biết, việc ra đề thi THPT Quốc gia đã được Bộ tính toán kỹ lưỡng, theo đó đề thi trắc nghiệm sẽ được sắp xếp theo đúng thứ tự từ dễ tới khó, chính vì thế thí sinh làm bài thi hãy đọc đề bài từ câu thứ 1, làm bài tới đâu chắc tới đó, không cần thiết phải đọc hết câu hỏi như trước đây rồi chọn câu dễ làm trước.

Kiến thức cơ bản chiếm 60%

Trong đề thi trắc nghiệm kỳ thi THPT Quốc gia lần này các kiến thức cơ bản sẽ chiếm khoảng 60%. Cũng theo Tiến sĩ Sái Công Hồng, ngay sau khi Bộ công bố phương án thi, đã tiến hành xây dựng ngân hàng câu hỏi nhằm phục vụ cho kỳ thi THPT lần này. Đến gần ngày thi, Bộ sẽ làm việc với các chuyên gia có kinh nhiệm nhất định để tiến hành làm việc theo hình thức cách ly, chọn lựa các câu hỏi từ ngân hàng câu hỏi mà Bộ đã xây dựng để làm đề thi chính thức.

Đề thi năm nay sẽ đảm bảo khoảng 60% số câu hỏi kiểm tra kiến thức, kỹ năng cơ bản để đánh giá học sinh đạt kết quả tốt nghiệp THPT (ở mức độ nhận thức: nhận biết và thông hiểu), 40% số câu kiểm tra kiến thức, kỹ năng nâng cao để phân hóa học sinh (ở mức độ nhận thức: vận dụng và vận dụng cao). Việc sắp xếp câu hỏi như vậy sẽ giúp thí sinh thuận lợi hơn trong việc làm bài, giúp thí sinh tích kiệm thời gian, đồng thời sẽ đánh giá được năng lực của thí sinh một cách chính xác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đối với những thí sinh có học lực trung bình, khá các em có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2017 Nhà trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Với điều kiện đơn giản này, thí sinh không cần hoàn thành hết cả đề thi, các em chỉ cần hoàn thành những câu vừa sức của mình, làm thật chắc những câu hỏi đó để đủ điểm tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y  Dược.

Thời gian nộp hồ sơ: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp ngay từ bây giờ. Nếu thí sinh đang chuẩn bị thi THPT quốc gia thì sau khi có kết quả thi, các em chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017 rồi nộp về địa chỉ của Nhà trường.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các thí sinh có thể học tập trong ngành Y Dược dù đã có một văn bằng, đó chính là đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Mọi thông tin và những thắc mắc thí sinh có thể liên hệ tại địa chỉ của Nhà trường:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

tuyển sinh cao đẳng y dược năm 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.