Các trường có ngành xét nghiệm y học hệ Cao đẳng


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xét nghiệm Y học là một chuyên ngành đặc thù của Y tế, đây cũng là một ngành đang thực sự gây được sự chú ý những năm qua đối với các thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Y.

Các trường có ngành xét nghiệm y học hệ Cao đẳng

Các trường có ngành xét nghiệm y học hệ Cao đẳng

Để đào tạo được một cán bộ y tế giỏi không những phải đảm bảo về chuyên môn mà còn phải vững vàng về y đức phải mất rất nhiều thời gian. Hơn nữa tiêu chí để học xét nghiệm y học là thí sinh phải tìm đến các trường có đào tạo chuyên sâu về ngành Y đạt chuẩn theo chất lượng của Bộ Y tế. Hiện nay đối với ngành này hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy thì Trường Cao đẳng Y khoa Pasteur Hà Nội đang là địa chỉ làm tròn được nhiệm vụ này.

Cao đẳng xét nghiệm Y học tại Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội

Là một trong những trường nằm trong khối các trường Cao đẳng đào tạo uy tín trong lĩnh vực Y dược trong cả nước. Nhiều năm qua Cao đẳng Y Pasteur Hà Nội là địa chỉ đào tạo chất lượng đối với các ngành đào tạo Y – Dược. Trong đó Cao đẳng xét nghiệm là 1 trong 3 chuyên ngành đặc thù bao (2 ngành khác là Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng dược).

Với cơ sở vật chất cùng đội ngũ cán bộ giảng viên đều là những người được đào tạo trình độ cao cùng với trang thiết bị phục vụ thực hành thí nghiệm được đầu tư nhiều tỷ đồng. Nhiều năm qua đây được coi là địa chỉ uy tín trong việc đào tạo các cán bộ y khoa về xét nghiệm y học nói riêng và ngành Y – Dược nói chung cung cấp cho các Bệnh viện cũng như các phòng khám hầu hết ở các tỉnh.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đang thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với nhiều chỉ tiêu. Trong đó có những chỉ tiêu đào tạo cán bộ xét nghiệm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của các Bệnh viện.Cùng với những thay đổi trong cơ chế dạy và học gắn với thực tiễn, thì từ năm nay nhà trường đang có những bước cải tiến mạnh mẽ trong 3 nhóm ngành đào tạo chính để hướng đến đào tạo chất lượng hội nhập quốc tế.

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có thể chuẩn bị hồ sơ hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ của trường để được cán bộ tuyển sinh tư vấn trực tiếp.

Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm Y học như thế nào?

Trong mùa tuyển sinh năm 2017 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục lựa chọn phương án đó là sử dụng xét tuyển học bạ trung học phổ thông với các đối tượng trên địa bàn toàn quốc. Thí sinh có nhu cầu đăng kí theo học vui lòng chuẩn bị hồ sơ như sau để được hướng dẫn thủ tục xét tuyển và nhập học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Cơ sở tại Hà Nội:

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

(Theo caodangykhoa.vn)