Các trường có ngành xét nghiệm y học hệ Cao đẳng


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xét nghiệm Y học là một chuyên ngành đặc thù của Y tế, đây cũng là một ngành đang thực sự gây được sự chú ý những năm qua đối với các thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Y.

Các trường có ngành xét nghiệm y học hệ Cao đẳng

Các trường có ngành xét nghiệm y học hệ Cao đẳng

Hiện nay có 1 vài trường đào tạo đạt chuẩn theo chất lượng của Bộ Y tế đối với ngành này hệ Cao đẳng như: Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng (trường quân đội), Cao đẳng Y khoa Pasteur, Cao đẳng Công nghệ Thương Mại Hà Nội.

Cao đẳng xét nghiệm Y học tại Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng

Là một trong những trường nằm trong khối các trường Cao đẳng đào tạo của Quân đội. Nhiều năm qua Cao đẳng Y – Dược Bộ Quốc Phòng là địa chỉ đào tạo chất lượng đối với các ngành đào tạo Y – Dược. Trong đó Cao đẳng xét nghiệm là 1 trong 3 chuyên ngành đặc thù bao (2 ngành khác là Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng dược).

Với cơ sở vật chất cùng đội ngũ cán bộ giảng viên đều là những người được đào tạo trình độ cao cùng với trang thiết bị phục vụ thực hành thí nghiệm được đầu tư nhiều tỷ đồng. Nhiều năm qua đây được coi là địa chỉ uy tín trong việc đào tạo các cán bộ y khoa về xét nghiệm y học nói riêng và ngành Y – Dược nói chung cung cấp cho các Bệnh viện cũng như các phòng khám hầu hết ở các tỉnh.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đang thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với nhiều chỉ tiêu. Trong đó có những chỉ tiêu đào tạo cán bộ xét nghiệm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của các Bệnh viện.Cùng với những thay đổi trong cơ chế dạy và học gắn với thực tiễn, thì từ năm nay nhà trường đang có những bước cải tiến mạnh mẽ trong 3 nhóm ngành đào tạo chính để hướng đến đào tạo chất lượng hội nhập quốc tế.

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y – Dược Bộ Quốc Phòng vui lòng gửi hồ sơ hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ.

Địa chỉ: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Là một trong những trường danh tiếng được mang tên nhà sinh vật học người Pháp Luiss Parteur nổi tiếng trong toàn hệ thống viện xét nghiệm y học Pasteur hiện nay. Những năm qua trường đã dần khẳng định được vị thế và là nơi đào tạo các chuyên ngành Y Khoa để phục vụ cho nhu cầu mục đích xã hội.

Hiện tại hệ Trường đang phấn đấu với quy mô mở rộng đào tạo ra cả nước với các chuyên ngành đào tạo như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng xét nghiệm y học, Cao đẳng điều dưỡng đa khoa và hàng loạt các chuyên ngành khác.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm Y học như thế nào?

Trong mùa tuyển sinh năm 2017 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục lựa chọn phương án đó là sử dụng xét tuyển học bạ trung học phổ thông với các đối tượng trên địa bàn toàn quốc. Thí sinh có nhu cầu đăng kí theo học vui lòng chuẩn bị hồ sơ như sau để được hướng dẫn thủ tục xét tuyển và nhập học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Cơ sở tại Hà Nội:

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

(Theo caodangykhoa.vn)