Bí ẩn đến rùng mình quanh chuyện trộm xác người chết do sét đánh?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bàn tay của tử thi bị sét đánh có quyền năng và dấu hiệu chứng tỏ bạn là nạn nhân tiếp theo của Thần Sét luôn là bí ẩn khiến con người tò mò.

Bí ẩn đến rùng mình quanh chuyện trộm xác người chết do sét đánh?

Bí ẩn đến rùng mình quanh chuyện trộm xác người chết do sét đánh?

Đây cũng chính là nguyên nhân tạo nên những câu chuyện kỳ bí cùng lời đồn đoán xung chuyện chặt tay người chết vì bị sét đánh để làm “bảo bối hành nghề” và những linh cảm của người sắp bị sét đánh.

Bàn tay người chết vì sét đánh thực sự quyền năng không?

Theo lời kể của một bạn sinh viên đang theo học ở Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn có nghe kể rằng nếu ai bị chết do bị sét đánh thì bàn tay của họ rất thiêng, có thể giúp tên trộm hành nghề rất tốt. Đó cũng là nguyên nhân mà đã có không ít câu chuyện những tên đến đào trộm mộ rồi cướp xác để phục vụ mục đích xấu. Thực tế có một bạn sinh viên kể lại đã từng có câu chuyện ở xã Khánh Thành có người nhà bị chết vì sét đánh đã bị trộm đào xác rồi chặt 2 chân lên nên phải xây kiên cố và canh phòng cẩn thận đến hết 100 ngày, thậm chí có nhà còn phải giăng điện liên tục và canh phòng để chống trốm cướp xác, chặt thi thể. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho bàn tay người chết có quyền năng hay không trở thành câu chuyện ly kỳ và hấp dẫn.

Trước đó, đã từng có những vụ sét đánh chết nhiều người, một lúc 6 người ở Nam Thành, Yên Thành, Nghệ An chết vì sét đánh trúng đã từng gây bàng hoàng dư luận hồi năm 2009. Người nhà phải lo lắng xây mộ thật chắc chắn bằng bê tông và canh giữ để chống bị kẻ gian. Thậm chí theo lời kể của học viên đang theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn còn thấy có người sợ đến mức chôn người thân ở trong khu vườn nhà mình để tránh việc bị trộm xác. Tuy nhiên, trước lời đồn thổi này thì chưa ai dám khẳng định rằng bàn tay người chết bị sét đánh có quyền năng thực sự hay có cơ sở khoa học để chứng minh điều này là đúng chính vì thế đây cũng chỉ là câu hỏi lớn của nhiều người và không phải là sự thật.

Linh cảm biết trước mình sẽ bị sét đánh nhờ vào điều gì?

Bên cạnh một số câu chuyện thần kỳ ở trên thì người ta còn nhận ra rằng nhờ một số đặc điểm đặc biệt mà bạn có thể biết trước mình sẽ bị sét đánh hay không. Đây là điềm báo trước cực kỳ nguy hiểm và quan trọng mà bạn và người thân cần phải biết để tránh được những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Cụ thể theo lời kinh nghiệm cũng như thực tế mà bạn L, sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn có thể nhờ vào các dấu hiệu rõ ràng như sau:

Linh cảm biết trước mình sẽ bị sét đánh nhờ vào điều gì?

Linh cảm biết trước mình sẽ bị sét đánh nhờ vào điều gì?

Đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần nhớ khi ở trong nhà mà tự nhiên thấy trời dông tố, có mưa, sấm chớp mà tự nhiên tóc dựng đứng lên như như cảm giác có điện khi sờ tay trước mặt tivi thì điều đó có nghĩa là có thể bị sét đánh bất cứ lúc nào kể cả khi bạn ở trong nhà. Để tránh bị đánh thì bạn cần lập tức cúi ngồi xuống và lấy tay che tai, không nằm xuống đất hay đặt tay lên đất sẽ khiến bạn gặp nguy hiểm.

Bên cạnh đó, để tránh bị thần Sét tìm đến thì bạn nên tránh đứng gần cửa sổ, xa các vật cao, ra ngay khỏi những nơi chứa nước như bãi biển, ao, hồ, mương, cây to, cây cao trống vắng, cửa chính, các chỗ ẩm ướt như nhà tắm, các vật kim loại, đường dây điện thoại, các vật có khả năng dẫn điện cao, nghe điện thoại khi sấm chớp cũng rất nguy hiểm.

Như vậy, như lời một bác sĩ điều trị ở khoa cấp cứu đã từng tiếp nhận nhiều bệnh nhân bị sét đánh khuyên thì bạn cần hạn chế tối đa các địa điểm có thể có điện hoặc truyền điện sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của bạn.

Trang Minh – caodangykhoa.vn