Bằng Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có dễ xin việc hay không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tỉ lệ 98% sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ra trường đều tìm kiếm được việc làm ổn định là minh chứng rõ nhất bằng Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm nhiều công việc tiềm năng.

Bằng Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có dễ xin việc hay không?

Bằng Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có dễ xin việc hay không?

Bằng Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có dễ xin việc hay không?

Theo một số nhà tuyển dụng ngành Y cho biết: “Hiện nay chúng tôi chú trọng đầu tư những cử nhân có bằng Cao đẳng Điều dưỡng là vì chương trình đào tạo thực hành được chú trọng, mảng thực hành mà nhân lực chúng tôi cần phải là người có chuyên môn và khả năng thực hành, làm tốt công việc thuần thục vì đây là ngành học đặc thù liên quan đến sức khỏe con người, không phải một ngành nghề bình thường”.

Nắm bắt được những yêu cầu của các nhà tuyển dụng liên kết với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y khoa Hà Nội đã mở rộng hệ đào tạo chú trọng và ưu tiên khả năng thực hành cho các học viên bằng việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên và luôn thay đổi phương pháp dạy học mới cũng như rèn cho sinh viên các kĩ năng mềm, các kĩ năng tin học ngoại ngữ để phù hợp với yêu cầu tuyển dụng một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Đặc biệt, Nhà trường còn đào tạo chuyên sâu ngành Điều dưỡng song song với mô hình bệnh viện, ngoài giờ học kiến thức trên lớp, nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội tiếp xúc với mô hình bệnh viện để giúp các sinh viên theo học có cơ hội cọ xát với công việc thực tế và trở thành cán bộ ngành Y thuần thục. Đây cũng chính là lý do mà hầu hết các sinh viên của Cao đẳng Y khoa Hà Nội sau khi ra trường không những nắm vững được kiến thức môn học mà còn rất giỏi trong việc thực hành, được nhà tuyển dụng hài lòng. Theo thống kê có hơn 50% sinh viên còn đang ngồi trên ghế Nhà trường đã được các nhà tuyển dụng săn đón sau quá trình đi thực tập tại các cơ quan, phòng khám, bệnh viện công và bệnh viện tư.

Nguồn nhân lực hạn chế tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Nguồn nhân lực hạn chế tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Nguồn nhân lực hạn chế tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Có vai trò quan trọng không thể thiếu trong chu trình hoạt động ngành y và được đánh giá là 1 trong các ngành nghề được trả lương cao nhất, ngành Điều dưỡng ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trong nhiều các ngành nghề. Tuy nhiên với nguồn nhân lực hiện tại vẫn chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội. Mặc dù Nhà nước đã và đang chú trọng đầu tư vào công tác đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và cho phép các Trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, chuyển đổi văn bằng 2 với nhiều chế độ ưu đãi, điều kiện xét tuyển đơn giản để phát triển nguồn nhân lực nhưng vẫn không thể cung ứng đầy đủ số lượng Điều dưỡng viên để phục vụ cộng đồng.Mặt khác, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng đang tăng cao khiến nhân lực ngành Điều dưỡng càng khán hiếm hơn bao giờ hết, gây ra tình trạng quá tải tại các bệnh viện.

Nhu cầu thị trường và nhu cầu xã hội đều thiếu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng thì đây là cơ hội lớn nhưng cũng là thách thức với các cử nhân ngành Điều dưỡng. Do vậy, trước khi theo học bạn phải định hướng và chọn đúng môi trường đào tạo chất lượng để có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng, phát triển tốt cho công việc tương lai sau này.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Ngoài ra, Cao đẳng Y khoa Hà Nội còn mở rộng hệ đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và một số ngành y tế khác. Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và các ngành học y tế mũi nhọn tại Trường hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để thực hiện trọn vẹn ước mơ của mình. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội