Bác sĩ tuổi nào thông minh nhất trong 12 con giáp?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đầu vào cao ngất ngưỡng, chương trình học chật vật, đầu ra chót vót, yêu cầu trình độ cao…nhưng không phải cứ làm bác sĩ thì ai cũng thông minh và kiếm tiền giỏi như ai.

Bác sĩ tuổi nào thông minh nhất trong 12 con giáp?

Bác sĩ tuổi nào thông minh nhất trong 12 con giáp?

Nếu bạn lầm tưởng cứ làm bác sĩ thì ai cũng thông minh thì bạn đã nhầm. Dựa vào tử vi người ta đánh giá có những con giáp có chỉ số IQ rất cao thì học hành sáng dạ, công danh thăng tiến vù vù. Nhất là với các con giáp ngành Y thì lại càng đúng.

Bác sĩ tuổi Mão gặp năm phát tài

Tính cách hiền lành, nhã nhặn và nhẹ nhàng của người cầm tinh con mèo luôn giúp cho họ có thể nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống và sự nghiệp của mình. Năm 2017 cũng là một năm phát tài phát lộc với người tuổi Mão vì vận số kinh doanh lẫn đường thăng quan tiến chức rộng mở, không gặp nhiều trắc trở. Nếu có khó khăn cũng sớm được hóa giải vì đã có quý nhân phù trợ giúp đỡ. Kể cả ngành Y vốn lắm tai ương cũng sớm vượt qua vì có sao tốt chiếu mệnh.

Theo nhận định của thầy Hiếu, tướng số thì vận thế của tuổi Mão suôn sẻ, ít gặp chông chênh vì bản tính thông minh sẵn có lại cộng thêm sự khéo léo trong cư xử càng là điểm cộng của họ trong cuộc sống. Phát tài phát lộc cũng là nhận định của thầy Hiếu khi xem tướng cho bạn tôi, một cô sinh viên Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuổi Mão.

Năm 2017 là năm phát tài đối với bác sĩ tuổi Mão

Năm 2017 là năm phát tài đối với bác sĩ tuổi Mão 

Làm nghề Y tuổi Tỵ thiên sinh phú quý

Tuổi Rắn có thiên sinh quý quý tức là trời sinh đã có của cải tài lộc đầy nhà, chính vì thế họ có vất vả và trắc trở gì thì bản tính mạnh mẽ, thông minh và mưu lược cũng giúp họ tự vượt qua hết. Phần nhiều người tuổi Tỵ gặp cơ đều có thể thành đạt một cách bất ngờ. thường là đại gia hay có khả năng xuất chúng vào lĩnh vực nào đó. Cũng như bạn tôi, sinh tuổi Tỵ 1989, thông minh, học giỏi từ bé, khi đi xem thầy thì được phán nên đi làm ngành Y vì tốt cho mệnh và nhu cầu nhân lực cao. Vậy là bây giờ bạn đã là trưởng khoa bệnh viện lớn, thăng tiến nhanh chóng, còn tranh thủ đi giảng dạy ở Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao kiến thức và khả năng truyền đạt cho sinh viên.

Bề ngoài người tuổi này thường tỏ ra ngây thơ nhưng bản chất và nhanh nhẹn, thông minh và giỏi ứng biến với nhiều tình huống. Cuộc đời họ luôn được may mắn, yên ổn vì được thần linh phù hộ. Trong 12 con giáp thì Tỵ đứng đầu trong tất cả về chỉ số IQ và độ thông minh nhanh nhạy nên một khi đã giỏi và nắm được thời cơ thì nhất định sẽ giàu.

Tuổi Sửu hiền lành nhưng cực thông minh

Ai cũng nhận xét người tuổi Sửu hiền lành, trung thành và rất ít khi nhanh nhạy nắm bắt thời cơ. Điều này là bề ngoài, và tính cách nhưng với trí thông minh thì họ lại là con giáp khá thông minh, mưu lược và là một nhà quân sự có tài. Làm gì họ cũng có kế hoạch và chiến lược chi tiết để chắc chắn thành công. Giảng viên của em gái tôi tuổi Sửu, cũng là bác sĩ đang công tác ở một trường Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường hợp như thế. Được đồng nghiệp và sinh viên yêu mến vì vẻ ngoài hiền dịu nhưng luôn có dự định và bước đi chắc chắn cho sự nghiệp nên làm gì cũng thành công nhanh chóng.

Bác sĩ tuổi Sửu hiền lành nhưng cực thông minh

Bác sĩ tuổi Sửu hiền lành nhưng cực thông minh

Bởi thế, năm Đinh Dậu, 2017 sẽ là năm vượng phất với người tuổi Sửu làm công việc liên quan đến y tế. Họ được Bán Hợp Dậu Sửu, ba đại cát tinh là Đường Phù, Hoa Cái và Tam Đài nên làm gì cũng gặt hái được thành công mỹ mãn. Trái với sự hiền lành chân chất, tuổi Sửu bản chất thông minh nên làm nghề Y thì rất được lòng bệnh nhân lẫn đồng nghiệp như Điều Dưỡng viên hay Y tá….vv.

Trang Minh – Caodangykhoa.vn.