9 nốt ruồi “nhạy cảm” thay đổi số phận chồng con


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

9 nốt ruồi “nhạy cảm”thay đổi số phận chồng con

Người phụ nữ có quý tướng “vượng phu ích tử” hay không ngoài dựa vào tính cách, trí tuệ mà còn được đánh dấu bằng 9 nốt ruồi nhạy cảm trên cơ thể.

9 nốt ruồi "nhạy cảm"thay đổi số phận chồng con

9 nốt ruồi “nhạy cảm”thay đổi số phận chồng con

“Giàu vì bạn, sang vì vợ” vận vào đời nào và vào ai cũng đúng. Nhất là với những anh chàng lấy được cô vợ ngành Y có sở hữu 1 trong 9 nốt ruồi quý tướng vượng phát dưới đây. Cô ấy sẽ là hậu phương vững chắc để chồng con có điểm tựa phát triển sự nghiệp về sau cực tốt.

Gái ngành Y có nốt ruồi trên đùi

Trong phong tử vi tướng số thì người phụ nữ có nốt ruồi trên đùi thể hiện họ là người trụ cột trong gia đình. Tính cách của họ phần nhiều rất tự tin, năng động, làm việc giỏi giang và có tính chuyên môn cao.

Người như thế rất thành công trong công việc yêu cầu tính chuyên môn và cẩn thận như nghề Bác sỹ, giáo viên hay Cảnh sát….

Họ luôn làm việc bằng tất cả sự cố gắng phấn đấu của mình để đạt được thành công và kết quả cao nhất. Nếu cô ấy là một Điều Dưỡng viên thì chẳng mấy chốc sẽ trở thành một Trưởng Khoa. Người con gái này xứng đáng là “tay hòm chìa khóa” của gia đình và cơ quan. Chưa kể, họ cố gắng thời trung vận, tiền vận để có được hậu vận sung sướng, giàu có như thế nào.

Nốt ruồi trên lông mày trái may mắn

Đây là nốt ruồi may mắn cho cuộc sống và sự nghiệp của cả chồng, con lẫn bản thân người phụ nữ ấy. Nếu có nốt ruồi bên trái gọi là nửa Bạch Long, nửa bên phải là Bạch Hổ.

Chị Kh. (giảng viên Cao đẳng Y khoa Hà Nội) là một ví dụ. Nhờ có nốt ruồi quý mà cuộc sống và sự nghiệp của họ được thuận lợi suôn sẻ. Có một phòng khám tại nhà khách đến thăm khám rất đông và có được mức thu nhập thuộc vào dạng “khủng”.

Nốt ruồi ở bên dưới cằm trái phát gia lộc

Cằm hay còn gọi là Địa cách, trong nhân tướng học, cằm là khu vực đại diện cho cung Điền trạch, lộc về điền sản, đất đai, thể hiện tài lộc và khả năng kiếm tiền của con người. Nhất là người con gái có cằm trái mọc nốt ruồi thì sớm muộn cũng được hưởng giàu sang, phú quý cả đời.

Bạn sẽ thực sự trở thành “chuột sa chĩnh gạo” nếu như cưới được một cô nàng này vì đường gia lộc của họ luôn mở rộng.

Nốt ruồi ở tai bên trái

Nốt ruồi ở đây thể hiện sự vượng phu ích tử, rước lộc về nhà liên tục không ngớt sau khi lấy chồng. Người phụ nữ làm ngành Y có nốt ruồi ở đây cộng với bản chất thông minh, giỏi giang nên họ sẽ là người vợ, người mẹ có đường quan lộ và sự nghiệp thăng hoa cho đến đỉnh cao. Có thể nói nốt ruồi ở đây thể hiện được một cuộc đời giàu sang dành cho chồng con của người này.

Chị L. (một sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội) cũng thế, nhờ nốt ruồi quý tướng mà chồng con sướng như tiên, tiền vào như nước mà tài lộc lúc nào cũng đầy nhà.

Nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi

Kinh tế vững chắc và dư dả tiền bạc chính là điểm chung của những người phụ nữ có nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi.

Đàn ông có một người phụ có đặc điểm này thì cả đời sống trong nhung gấm, giàu sang và sẽ có một hậu phương vững chắc để tập trung cho sự nghiệp của mình. Đặc biệt với công việc đầy hi sinh vất vả như nghề y tế thì cần một người vợ như thế để phấn đấu là điều đặc biệt quan trọng. Họ sẽ luôn biết cách quán xuyến gia đình theo kiểu “cơm sôi nhỏ lửa” nên hạnh phúc lúc nào cũng đầy ắp trong gia đình nhỏ của họ.

Nốt ruồi ở khóe miệng có lộc trời cho

Người có đặc điểm này thì có lộc trơi cho, tiền của như nước và con cái thì thông minh, mạnh giỏi. Dù có phấn đấu nhiều cho sự nghiệp như người thông minh của ngành Y thì cứ yên bề gia thất thì họ lại cố gắng tập trung cho chồng con và gia đình nhỏ.

Gái ngành Y có nốt ruồi quý tướng có lộc trời cho

Gái ngành Y có nốt ruồi quý tướng có lộc trời cho

Đàn ông bao giờ cũng cần một người vợ biết vun vén và giỏi giang như thế phải không nào?

Nốt ruồi son ở giữa rốn

Đây là nốt ruồi mà không phải ai cũng may mắn nhìn thấy được, càng kín thì càng quý nên nó thể hiện cho điềm vinh hoa bội phần của người phụ nữ. Chồng con của họ cũng được thơm lây từ đặc điểm quý tướng này.

Không chỉ nốt ruồi này thể hiện điềm may cho gia đình mà khi có chồng rồi thì hai người lại càng có được vận manh khai mở, cùng với chồng phấn đấu cho sự nghiệp nhiều hơn. Nhất là với hai vợ chồng cùng làm ngành y thì càng có thể tự mở quầy thuốc hay phòng khám riêng để kinh doanh lại càng tốt.

Chồng con của người này sẽ có lộc lá đầy nhà, tiền tiêu không hết và sự nghiệp thăng tiến một cách bất ngờ.

Nốt ruồi son ở trên trán đảm đang

Đây là mẫu người phụ nữ của gia đình, chỉ cần có chồng thì họ sẽ toàn tâm toàn ý cho cuộc sống và hạnh phúc giản dị ấy.

Ở trán mà gần tóc có nốt ruồi thì thể hiện họ là người dịu dàng, nữ tính, biết quán xuyến gia đình và đảm đang để giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Tới tấp niềm vui và sự may mắn cứ tìm đến với họ mặc dù cuộc sống có nhiều khó khăn và vất vả đến đâu đi chăng nữa.

Nốt ruồi ở tóc mai

Sẽ là trung tâm vũ trụ và là người được nhiều vệ tinh vây quanh nhất nên các cô nàng có nốt ruồi quý này thì lại càng khiến cho đức lang quân có sự nghiệp hanh thông và phát triển nhanh và mạnh hơn.

Bản tính thông minh và giỏi giang của con gái Cao đẳng Dược Hà Nội lại càng thể hiện ở đây. Cuộc sống thoải mái và vui vẻ luôn ở trong gia đình của họ.

Với tất cả các nốt ruồi quý tướng trên thì người phụ nữ có thể thay số đổi vận cho chồng con sau này.

Thế nên, chẳng cần tìm đâu ra, chỉ cần nhìn thấy các nốt ruồi trên bạn hãy rước cô ấy về làm vợ ngay nhé.

Trang Minh – Caodangykhoa.vn