4 cung hoàng đạo làm Bác sĩ nhưng tính rất trẻ con!


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hình ảnh nghiêm túc, lạnh lùng và đạo mạo của bác sĩ như ta thường thấy lại không hề hợp với 4 cung hoàng đạo làm ngành Y bản tính trẻ con yêu đời, lạc quan.

4 cung hoàng đạo làm Bác sĩ nhưng tính rất trẻ con!

4 cung hoàng đạo làm Bác sĩ nhưng tính rất trẻ con!

Các nhà chiêm tinh học nhận định với 4 cung hoàng đạo tính cách trẻ con, vui vẻ dù làm nghề nào thì họ cũng chẳng bao giờ muốn lớn và trưởng thành, lúc nào cũng muốn làm trẻ con dù có làm ngành Y đi chăng nữa.

Làm nghề Y cung Song Tử có tính cách trẻ con nhất

Nghề y lúc nào cũng cần sự nghiêm túc chững chạc và đạo mạo, đặc biệt với vị trí như bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ cấp cứu hay các vị trí tuyệt đối lúc nào cũng phải tập trung hết sức để cứu chữa bệnh nhân thì càng phải tập trung cao độ. Hơn thế, làm nghề Y xưa nay đều được xem là những người có vẻ mặt lạnh lùng khó gần và có vẻ khó tính nhất nhưng điều này lại không đúng với giảng viên của Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong bệnh viện phụ sản lớn ở thành phố. Dù đã hơn 30 tuổi nhưng tính cách của bác sĩ rất vui vẻ, vô tư và được nhận xét như trẻ con. Đây cũng là điểm chung của những người cung Song Tử.

Cung hoàng đạo ngành Y rất trẻ con

Cung hoàng đạo ngành Y rất trẻ con

Theo các chuyên gia chiêm tinh học nói về cung hoàng đạo trẻ con này rằng họ có thể nói nhiều, sử dụng hành động hay cách nói chuyện ngây thơ vô số tội khiến người khác đau đầu nhưng họ luôn là nguồn vui cho những người xung quanh, vắng họ bạn sẽ thấy thật buồn vì trẻ con là tính cách và cũng là điểm mạnh của họ.

Bác sĩ cung Song Ngư dễ khóc dễ cười

Bên cạnh cung Song Tử thì bạn cũng có thể đánh giá sự trẻ con trong tính cách và cách làm việc của các bác sĩ cung Song Ngư vì họ rất dễ khóc cũng như dễ cười. Tính cách của họ theo kiểu Sáng nắng, chiều mưa, trưa mam mát, tối bão khẩn cấp. Đây cũng chính là đặc điểm tính cách nổi bật của bạn tôi, một cô sinh viên Điều Dưỡng viên tương lai đến từ Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà tôi từng gặp. Cô ấy học hành vất vả chịu khá nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng họ không phải lúc nào cũng trẻ con, muốn lớn lên và họ cũng không phải là đứa trẻ giỏi chịu đựng khó khăn, họ thường được cho là “sướng trong trứng sướng ra”,người này được nhìn nhận là lúc nào họ rất dễ khóc và cũng rất dễ cười một cách cực kỳ đột ngột.

Cung Song Ngư dễ khóc dễ cười nhất

Cung Song Ngư dễ khóc dễ cười nhất

Nhận đinh của các chuyên gia về cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo này luôn có một trí tưởng tượng bay xa, sáng tạo tốt và luôn được đánh giá là thiếu chín chắn, lúc nào cũng cần được bảo vệ. Hơn thế, nếu như thiếu những cô nàng hay anh chàng cung Song Ngư thì bạn sẽ thấy thiếu vắng nhiều. Kể cả họ làm ngành Y mà cung này thì tính cách trẻ con cũng vẫn thế chứ không nghiêm khắc chút nào.

Nhân Mã làm cán bộ y tế khiến ai cũng vui vẻ

Trong các cung hoàng đạo ngành y tính cách trẻ con thì Nhân Mã chắc chắn sẽ là một cung hoàng đạo phù hợp với tính cách này. Bởi họ bản thân không muốn lớn, trưởng thành , lúc nào họ cũng lạc quan nhất. Cũng là những người luôn mang đến niềm vui và sự vui vẻ cho mọi người xung quanh. Tôi đã từng chứng kiến một bác sĩ phẫu thuật đã đứng bên bàn mổ nhiều tiếng nhưng lúc nào cũng cười, còn đùa với các đồng nghiệp của mình để giải tỏa tâm lý và tránh mệt mỏi, hỏi ra mới biết bác sĩ này là một cô nàng Nhân Mã đúng hiệu, bên cạnh công việc ở bệnh viện còn là một giảng viên đang công tác ở văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và công việc lúc nào cũng hoàn thành tốt.

Bảo Bình lạc quan yêu đời dù khó khăn

Cuối cùng là các danh sách của các cung hoàng đạo lúc nào cũng chưa muốn trưởng thành hay lớn, kể cả bác sĩ, y tá, Điều Dưỡng viên hay các công việc khác…nghề gì cũng có thể trở thành tâm điểm của nhiều người.

Bảo Bình tự hào là cung hoàng đạo cũng như con giáp ngành Y trẻ con và thể hiện lạc quan, vô tư nhất trong các cung hoàng đạo hiện nay.

Trang Minh – Caodangykhoa.vn